Căn hộ Stella En Tropic

0
258

Nếu bạn là một chuyên gia trẻ muốn sống ở một nơi thuận tiện và muốn rất dễ tiếp cận và gần văn phòng của bạn, Stella En Tropic chắc chắn có thể cung cấp điều đó.

Nếu bạn có một người bạn đời và dự định thành lập một gia đình, căn hộ Stella En Tropic là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nó có các tiện nghi tuyệt vời phù hợp cho trẻ em và một khu dân cư rất thân thiện.

Nếu bạn là một cá nhân muốn trải nghiệm cuộc sống đô thị và đồng thời tìm thấy sự yên bình trong thành phố, Stella En Tropic có một môi trường hoàn hảo dành cho bạn.

Bây giờ nếu bạn lo lắng về chi phí và phương thức thanh toán, Stella En Tropic và Kita Group có các nhà môi giới và đại lý được cấp phép, những người sẽ hỗ trợ bạn trong mọi bước và họ luôn sẵn sàng 24/7 và sẽ thảo luận về phương thức thanh toán thuận tiện và phù hợp nhất cho bạn.

Với Stella En Tropic Kita Group, ước mơ của bạn về một cuộc sống tiện lợi trong thành phố giờ đây đã nằm trong tầm tay.

Đầu tư vào một căn hộ Stella En Tropic Bình Tân và thoát khỏi sự điên rồ của thành phố theo ý thích. Khám phá nét quyến rũ tiềm ẩn này ở trung tâm Quận Bình Tân, một trong những thành phố tiến bộ hơn ở TP.HCM, Việt Nam.

Căn hộ Stella En Tropic

Khu vực sôi động của Stella En Tropic là nơi lý tưởng cho những ai muốn trở về nhà trong một không gian ấm cúng nhưng rộng rãi sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Cấu trúc trung tầng được thiết kế trang nhã của nó bao gồm các căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ chung cư 3 phòng ngủ sang trọng và tiện nghi với dấu ấn đặc trưng của các phụ kiện chất lượng mà chủ đầu tư Kita Group nổi tiếng.

Khu căn hộ Stella En Tropic nằm dọc theo đại lộ Võ Văn Kiệt, khu dân cư yên tĩnh hơn của quận Bình Tân nhộn nhịp. Khu dân cư trung tầng phát triển gần Quốc Lộ 1A, cả hai trục đường chính dẫn đến các khu thương mại và kinh doanh khác trong thành phố.

Stella En Tropic cung cấp các loại căn hộ 3 phòng ngủ và 2 phòng ngủ được xây dựng bằng vật liệu xây dựng hiện đại trên khu đất rộng 1,4 ha với gần 30% tổng diện tích đất dành cho các tiện nghi theo chủ đề khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới.

Mua một căn hộ Stella En Tropic là một khoản đầu tư chắc chắn đáng đồng tiền vì đây là một trong những dự án phát triển cao cấp nhất của Kita Group.

Các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ được thiết kế thủ công chất lượng của Stella En Tropic phù hợp với nhu cầu của cư dân thành thị và các gia đình mới khởi nghiệp vì kích thước căn hộ tương đối lớn hơn so với các căn hộ chung cư dân cư khác hiện có trên thị trường bất động sản. Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 61,50 mét vuông đến 80 mét vuông và loại 3 phòng ngủ có diện tích từ 75 mét vuông đến 94,50 mét vuông.

Nhóm tư vấn và thiết kế của Kita Group rất nhạy cảm với những gì người tiêu dùng trong ngành bất động sản đang tìm kiếm. Vì vậy, Kita Group không ngừng bắt kịp xu hướng sống chung cư đang thay đổi nhanh chóng và nhu cầu ngày càng tăng và thay đổi lối sống của các chuyên gia trẻ, năng động và gia đình đang phát triển của họ.

Phù hợp với tầm nhìn của Kita Group về việc xây dựng các cộng đồng tiện nghi khép kín, các tính năng của tòa nhà hạng nhất và tiện nghi đẳng cấp thế giới của Stella En Tropic Bình Tân là những mảnh bằng chứng về một cộng đồng căn hộ chung cư sôi động đích thực mà Kita Group đã hình dung. Căn hộ Stella En Tropic là ngôi nhà hoàn hảo, nơi sự quan tâm, thoải mái và tiện lợi làm cho cuộc sống trong rừng rậm đô thị trở nên hạnh phúc.

Chia sẻ
Bài trướcSTC Long Thành
Bài tiếp theoDự án STC Long Thành

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.