Giải mã sức hút đến từ Khu đô thị Địa Ốc Long Phát sân golf

0
145

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô vẫn luôn là hạng mục thu hút các nhà đầu tư. Trong đó dịch vụ sân golf là điểm nhấn hấp dẫn nhất nhu cầu nghỉ ngơi và thể thao sang chảnh của giới nhà giàu.

Hạng mục đầu tư hợp thời

Trên thế giới, bất động sản Công ty Địa Ốc Long Phát sân golf được xem là hạng mục sang chảnh của giới nhà giàu. Các “đô thị gold” này được giới thượng lưu Việt Nam ưa thích và đang được đầu tư tích cực.

Trong khu nghỉ dưỡng biển thì sân golf chính là át chủ bài của bất động sản ven đô. Với không gian bao la xanh ngát, hồ biển cùng với bờ biển cát trắng, sân golf mang đến trải nghiệm du lịch thể thao quý tộc cho khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu. Khách hàng luôn có nhu cầu và tài lực, các nhà đầu tư vẫn luôn tìm kiếm địa điểm để xây dựng dịch vụ sang chảnh này.

Giá trị sống mới tại icon central, khu đô thị kiểu mẫu đầu tiền ở ...

Đây là loại đầu tư bài bản với các tiêu chí cực khắt khe, vì vậy việc tìm kiếm địa điểm phù hợp rất khó khăn. Hiện nay tại Việt Nam chỉ có vài dự án sân golf đã và đang xây dựng như nổi bật tại Đà Nẵng, Nha Trang, sân golf Ciputra, sân golf Tam Đảo, Hạ Long, sân golf Đại Lải, dự án sân golf Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Khu đô thị Địa Ốc Long Phát ở Long An…

Tại miền Nam chưa thật sự phát triển dự án sân golf bởi do yếu tố địa điểm. Vị trí ven đô Tp. HCM luôn được săn lùng và mở rộng sang các tỉnh lân cận có điều kiện lý tưởng.

Phát triển các địa điểm sân golf ở miền Nam

Như đã nói, việc tìm kiếm địa điểm làm nên dự án sân golf ven sông khá khắt khe, đảm bảo các tiêu chí như:

Cảnh quan đẹp ven sông, nhiều mảng xanh đắt giá

Thuận tiện về giao thông

Xây dựng được các dịch vụ vui chơi giải trí để giữ chân khách hàng

Tổ chức được các giải golf chuyên nghiệp trong và ngoài nước

Sân phải đạt chuẩn quốc tế với độ dài yards, kèm sân tập rộng, bệ phát bóng trên thảm và line trên cỏ…

Sun Grand City New An Thới sẽ là đô thị kiểu mẫu của Việt Nam?

Trong đó tiêu chí tổ chức được các giải thi đấu trong nước và quốc tế cũng khá quan trọng. Việc thu hút các vận động viên môn golf chuyên nghiệp sẽ đánh giá được vị thế tổ chức thể thao của tỉnh nhà đồng thời góp phần tăng trưởng kinh tế khu vực.

Trong đó xu thế di chuyển dân cư xuống phía Nam khá rõ ràng. Với một Tp. HCM đất chật, người đông thì người dân có nhu cầu tìm kiếm khu vực mới có không khí trong lành, tránh được cả biến đổi khí hậu. Cho nên các tỉnh lân cận Tp. HCM nổi lên như là vùng đất “vàng” thỏa mãn nhu cầu du lịch tại chỗ, vừa tối đa hóa lợi nhuận cho tỉnh nhà. Trong đó, thị trường bất động sản Cong ty Dia Oc long Phat tại Long An bứt phá mạnh mẽ trong nhiều năm nay tạo tiền đề cho dự án sân golf thuận lợi hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, việc xây dựng sân golf cũng phải nằm trong quần thể nghỉ dưỡng ven đô. Nhu cầu của khách hàng luôn luôn là nghỉ dưỡng và vui chơi. Vì vậy xu thế nhu cầu nghỉ dưỡng ven đô và không gian sống sinh thái ngày càng lớn. Quần thể nghỉ dưỡng dự kiến tạo nơi sinh sống lý tưởng cho bộ phận khách hàng giàu có tại Việt Nam và người nước ngoài.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.