Lật tẩy sự thật địa ốc Long Phát lừa đảo tại các dự án ở Đồng Nai

0
45

Mới đây, một số bài viết chủ quan, không có cơ sở quy chụp lại xuất hiện trên một số diễn đàn điện tử đề cập đến vấn để địa ốc Long Phát lừa đảo với hình thức như một ví dụ điển hình cho việc bán đất giá cao, thông tin sai về dự án và không đảm bảo được khả năng sinh lời trong tương lai cho khách hàng khi đầu tư.

Gọi là “chủ quan”, “thiếu cơ sở” vì công ty TNHH Kinh Doanh địa ốc Long Phát đủ uy tín để khẳng định thương hiệu với khách hàng. “Đầu tư tại Địa ốc Long Phát, không bao giờ khách hàng bị mất tiền, vì công ty luôn cam kết đảm bảo về khả năng sinh lời cho khách hàng trong tương lai, chính vì thế khách hàng chỉ có lời hoặc lời nhiều hơn”. Đây chính là phương châm để Công ty địa ốc Long Phát xây dựng uy tín thương hiệu trong phân khúc “đất nền giá rẻ” tại thị trường vùng ven. Giá rẻ nhưng chất lượng không hề “rẻ”, vì Địa ốc Long Phát luôn mang đến dự án thật, giá trị thật, chính khách hàng bằng sự quan sát thực tế của mình sẽ thấy được lợi thế và uy tín dự án nằm ở đâu.

“Đất nền Đồng Nai: Đừng thấy rẻ mà ham”

Xuất hiện trong bài viết về rủi ro khi đầu tư đất tại Đồng Nai, bài viết đã nói rõ Địa ốc Long Phát: “Phân lô, bán nền ăn theo dự án Sân bay Quốc tế Long Thành… mới chỉ là làm 1 con đường tạm dẫn vào dự án, các công trình thoát nước, đường điện vẫn chưa làm,…”. Thực tế cho thấy, quy hoạch dự án tại Đồng Nai, không chỉ có Địa ốc Long Phát mà còn nhiều doanh nghiệp khác, vì đây hoàn toàn là xu hướng tất yếu trong chu kì tăng trưởng bất động sản trước thềm dự án Sân bay Long Thành, không phải là hiện tượng “ăn theo”.

Nói Địa ốc Long Phát lừa đảo, “ăn theo” tức là cũng đánh đồng nhiều doanh nghiệp khác đang đầu tư tại Đồng Nai. Và nếu đã gọi là lừa đảo, thì phải “lừa đảo” “ăn theo” cả giá bán, nhưng ngược lại, giá bán của các dự án công ty Long Phát vẫn rất cạnh tranh, trong khi nhiều dự án lân cận dù chưa có cơ sở hạ tầng nhưng vẫn rao bán với giá cao hơn rất nhiều lần. Thấy rõ, người viết đã không biết rõ sự thật, trong khi giá bán thấp hơn mặt bằng chung lại được diễn đạt thành việc “ăn theo” vô căn cứ.

SAI về thông tin tình hình dự án của doanh nghiệp

Người viết đã đưa vào nội dung dẫn chứng mơ hồ, không đúng với thực tại của chuỗi dự án thuộc công ty địa ốc Long Phát: “Theo lời giới thiệu của một môi giới Công ty địa ốc Long Phát thì các dự án hiện nay đã xong hết cơ sở hạ tầng”. Dựa theo tình hình cập nhật hiện nay tất cả các dự án của công ty địa ốc Long Phát đều đang trong quá trình xây dựng hạ tầng. Đây là thực tế mà mỗi khách hàng đều thấy được khi xuống tham quan dự án.

Chỉ lắng nghe lời giới thiệu từ một người tự xưng là môi giới Công ty địa ốc Long Phát, người viết đã vội khẳng định thông tin Địa ốc Long Phát lừa đảo, chưa có sự xác minh chắc chắn, điều này cho thấy người viết hoàn toàn chủ quan, chỉ dựa vào nhận định cá nhân, không chỉ gây ảnh hưởng đến hình ảnh chuyên viên Sale địa ốc Long Phát, còn tạo dư luận không tốt đến uy tín công ty.

Rõ ràng với mọi dự án, Địa ốc Long Phát đều minh bạch rõ ràng, sau tư vấn sẽ mời khách hàng tham quan thực tế (xe đưa rước miễn phí), khách hàng có quyền lựa chọn và đưa ra quyết định cuối cùng của mình dựa trên thông tin và hình ảnh, trải nghiệm thực tế. Vậy, câu hỏi được đặt ra ở đây Địa ốc Long Phát lừa đảo, không minh bạch và rõ ràng chỗ nào? Bên cạnh đó, để đảm bảo lợi ích thực cho khách hàng, Công ty TNHH Kinh Doanh Địa ốc Long Phát đã có thông báo và phụ lục hợp đồng với chính sách rõ ràng về việc hỗ trợ “Thu mua, bán lại” .

Chính sách “Thu mua, bán lại” được thông báo đến toàn bộ khách hàng tham gia đầu tư, là sự cam kết Địa ốc Long Phát giúp khách hàng đảm bảo được lợi ích nếu không muốn đầu tư nữa. Đây cũng chính là một trong những chính sách nổi bật và duy nhất chỉ có tại Công Địa ốc Long Phát bên cạnh nhiều ưu đãi khác.

Không nên vì cạnh tranh không lành mạnh mà quy kết Địa ốc Long Phát lừa đảo, thực tế sẽ chứng minh Địa ốc Logn Phát có lừa đảo hay là không, chứ không phải từ các nhà báo ăn theo.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.