Picity High Park Thạnh Xuân 13

0
85

Sống tại Pi City Quận 12, bạn và những người thân yêu của bạn sẽ tận hưởng cộng đồng lý tưởng và giàu tính năng, cung cấp cho mỗi chủ sở hữu căn hộ và những người thân yêu của họ một cách sống thoải mái và ý nghĩa hơn trong thành phố. Cuối cùng, họ không chỉ có cơ hội sở hữu một ngôi nhà ở giữa tất cả mà còn có cơ hội không giới hạn để tăng cường sự phát triển cá nhân và các mối quan hệ gia đình.

Các cơ sở và tiện nghi và mấu chốt để căn hộ PiCity là gì? Pi Group đã đảm bảo rằng nó sẽ được thiết kế, phát triển và xây dựng với các tính năng tiện nghi và thuận tiện có thể mang lại cho cư dân sự an tâm, niềm vui và sự thoải mái khi lựa chọn nó. Một vài trong số các tính năng bao gồm sân chơi trẻ em, sân đến, hệ thống an ninh 24/7, cửa hàng tiện lợi, phòng chức năng, phòng tập thể dục, phòng trò chơi.

Cộng đồng cũng có hồ bơi lap, vườn cảnh quan, khu vực phòng khách, hàng rào chu vi và cổng vào chính. Các tính năng khác bao gồm sàn hồ bơi và khu vực tắm.

Ngoài ra còn có một tầng mái tại PiCity để tìm thời gian yên tĩnh và suy nghĩ một chút. Các tính năng khác bao gồm cung cấp cho camera quan sát, phòng chờ trên bầu trời, Wifi, tính năng nước, báo cháy, tủ chữa cháy và hệ thống phun nước tự động. PiCity High Park Quận 12 cũng có một khu vực hộp thư, các đường dẫn cảnh quan, lối thoát lửa, chỗ đậu xe, thang máy chở khách và sảnh tiếp tân và sân trên trời. Các tính năng khác bao gồm cung cấp cho các tiện ích đồng hồ đo, đường dây điện thoại và CATV.

PiCity, một dự án chung cư cao tầng, có diện tích 2.382 mét vuông. Đây là một dự án cao cấp cung cấp các giải pháp hiện đại cho lối sống bận rộn, nhanh chóng của cư dân.

PiCity cho phép các gia đình sống trong một cộng đồng lý tưởng mang đến cho họ sự thoải mái như mật ong trong khi không khiến họ rời xa cuộc sống thành phố. Dự án khu dân cư này không chỉ được phát triển để cung cấp cho các gia đình quyền tiếp cận vào các địa điểm quan trọng nhất mà còn có cuộc sống kiểu câu lạc bộ và khu nghỉ dưỡng đáng yêu giống như câu lạc bộ đồng quê. Nó thực sự là một sự pha trộn hoàn hảo của các yếu tố này, mà chủ sở hữu căn hộ sẽ tìm thấy sự độc đáo và dễ chịu. Cộng đồng này cũng được phân bổ 70% diện tích đất cho các tòa nhà và tiện nghi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.