SoilBuild Group Holdings với Metro Star Quận 9

0
646

Khi SoilBuild Group Holdings lên ý tưởng cho dự án Metro Star ở Quận 9, họ có hai điều cần lưu ý: vị trí và tiện ích. Như đã đề cập ở trên, vị trí của Metro Star rất được thèm muốn vì địa chỉ chính cho phép tiếp cận thuận tiện và gần với các khu trung tâm lớn khác nhau gần đó. Nhưng các tiện ích được cung cấp tại chung cư này sẽ đưa trải nghiệm sống chung cư của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới. Đây là một lời hứa từ SoilBuild Group Holdings và họ nghiêm túc với cam kết đó để đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ở nhà.

Trước khi bạn đi sâu vào các tiện ích có sẵn tại chung cư này, điều quan trọng là phải biết các tính năng của tòa nhà đầu tiên. Chúng không nên bị bỏ qua vì chúng rất quan trọng để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn về các dịch vụ hàng ngày bạn có thể tận hưởng hoặc sử dụng. Tính năng hoặc cơ sở xây dựng quan trọng nhất là hệ thống an ninh tích hợp 24 giờ. Đó là một tiêu chuẩn cho nhà chung cư hiện đại và phát triển bất động sản. Sảnh chính được bảo vệ bởi các nhân viên an ninh và cũng có những nhân viên bảo vệ lưu động. Trên hết, các khu vực chung được trang bị camera quan sát để theo dõi mọi hành vi đáng ngờ và tránh mọi nhân viên trái phép ra khỏi tài sản.

Một điểm thuận tiện cũng có sẵn tại Metro Star dẫn vào sảnh vào lớn. Do đó, bạn có thể chào đón khách và bạn bè của mình vào một sảnh sang trọng và thanh lịch với trần cao và nhân viên tiếp tân để chào đón họ. Nội thất sảnh cũng được thiết kế chuyên nghiệp với sự giúp đỡ của nhà thiết kế nội thất nổi tiếng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng tiền sảnh mô tả hình ảnh và sự hùng vĩ mà toàn bộ khu chung cư đang phát triển. Một nhân viên trợ giúp được đào tạo chuyên nghiệp cũng có sẵn tại sảnh để cung cấp dịch vụ cao cấp cho cư dân và khách của họ.

Các tính năng xây dựng chính khác mà bạn có thể tận hưởng tại căn hộ Metro Star Quận 9 bao gồm cung cấp kết nối internet tốc độ cao, cá nhân hộp thư (được bảo đảm bằng chìa khóa), đồng hồ riêng cho nước và điện, hệ thống xử lý chất thải thân thiện với môi trường, hệ thống đỗ xe đa cấp và cung cấp cho hệ thống nước nóng và lạnh.

Khi nói đến tiện ích giải trí, chủ đầu tư Metro Star cũng tự hào có rất nhiều trong số họ. Khu vực tiện ích nằm trên tầng trệt, nơi bạn có thể đến nếu muốn thư giãn và tận hưởng những tiện ích này. Hồ bơi là một tiện ích tiêu chuẩn mà bạn có thể tận hưởng để bạn có thể tận hưởng và thư giãn vào cuối tuần bằng cách bơi một vài vòng. Ngoài ra còn có phòng tập thể dục tại khu vực tiện ích được trang bị đầy đủ máy tập tim mạch và thiết bị tập thể dục mà bạn có thể tưởng tượng.

Ngoài hồ bơi và phòng tập thể dục, chung cư còn có Bar và Phòng chờ. Đây là nơi hoàn hảo để đến nếu bạn muốn thưởng thức một số đồ uống trong những ngày cuối tuần mà không cần phải can đảm giao thông. Các tiện ích đáng chú ý khác được cung cấp tại Metro Star để bạn có thể thư giãn hoặc giao lưu trong đó là khu sinh hoạt cộng đồng và spa.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.