STC Long Thành

0
151

STC Long Thành cung cấp cho chủ nhà, tiện nghi hữu hình. Sự hiện diện của những tiện ích này khiến cộng đồng này trở nên đáng sống và nâng cao chất lượng cuộc sống nơi đây. Đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm bất động sản để thêm vào danh mục đầu tư của mình, sự hiện diện đơn thuần của những tiện nghi đẳng cấp thế giới này khiến bất động sản tăng giá nhanh hơn nhiều so với hầu hết các bất động sản khác. Đây là một điểm cộng rõ ràng cho bất kỳ nhà đầu tư có ý thức quay trở lại nào.

Trong số các tiện ích mà STC Long Thành cung cấp bao gồm:

Nhà câu lạc bộ với Phòng chức năng

STC Golden Land đưa vào thiết kế của mình một câu lạc bộ hội tụ nhiều tính năng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây. Có một vài đặc điểm nổi bật của clubhouse đáng nói.

Phòng tập thể dục – Đây là một cơ sở tập thể dục được trang bị đầy đủ mang đến cơ hội hợp lý cho các gia đình trong cộng đồng dân cư để rèn luyện sức khỏe và thúc đẩy lối sống năng động.

Phòng chức năng – Nhà câu lạc bộ kết hợp khu vực tổ chức sự kiện rộng rãi được thiết kế dành riêng cho các cuộc gặp gỡ giao lưu. Lần tới khi có cuộc họp với bạn bè, đồng nghiệp hoặc gia đình, bạn sẽ không phải thuê phòng ở đâu đó xa nhà của mình. Nó được cung cấp tất cả cho ở đây.

Tiệm cà phê – Bạn có muốn thưởng thức cà phê mới pha được phục vụ vào buổi sáng sớm khi bạn chiêm ngưỡng đường chân trời của ngọn núi Long Thành? Câu trả lời là ở quán cà phê hiện đại đi kèm với nhà câu lạc bộ. Bạn sẽ có được cà phê chất lượng ngay trong khu vực lân cận với chi phí phải chăng.

Phòng Trò chơi – Vào những lúc tâm trí bạn cần chỉ là một cơ hội để thư giãn. Điều này có thể vào cuối tuần hoặc vào buổi tối. Phòng trò chơi có tuyển chọn các trò chơi trên bàn và bi-da mang đến cho bạn một nền tảng để gặp gỡ những người bạn mới và tìm hiểu các trò chơi mới để giữ cho bạn tham gia.

STC Long Thành

Đặc điểm công viên nước

Hãy tưởng tượng ngâm mình trong một hồ bơi ấm áp vào buổi tối muộn hoặc vào buổi chiều cuối tuần! Đây là điều mà dự án STC Long Thành đảm bảo với bạn. Họ có một bể bơi phức hợp tập hợp lại với nhau:

Kiddie Pool – Đây là nơi dành cho trẻ em học bơi khi bạn tận hưởng thời gian chất lượng với chúng. Từ khóa: STC Long Thanh.

Bể bơi trò chơi hoạt động – Công trình nước này mở ra một thế giới trò chơi sáng tạo hoàn toàn mới mà bạn có thể chơi cùng gia đình và bạn bè bên bể bơi. Nếu bạn đã từng tưởng tượng về việc tập thể dục và chạy vòng quanh dưới nước, thì đây là lúc để hiện thực hóa những tưởng tượng đó.

Hồ bơi có đường đua – STC Golden Land không bao giờ loại trừ sự tồn tại của những người đam mê thể thao trong cộng đồng của nó, đó là lý do tại sao đối với khu dân cư đặc biệt này, họ đã bao gồm một hồ bơi phân làn để phục vụ cho các vòng bơi hàng ngày của họ. Nếu bạn là một trong số họ, thì điều này chắc chắn là dành cho bạn.

Tiện ích bổ sung của khu đô thị STC Long Thành

Toàn bộ khu đô thị có các tiện ích bổ sung để mọi người tận hưởng ngoài các tính năng của nhà câu lạc bộ và công viên nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.