Tác nhân gây yếu sinh lý

0
516

Định nghĩa rối loạn cương dương

Có thể hiểu đơn giản: Rối loạn cương dương là trạng thái dương vật gặp khó khăn trong quá trình cương cứng, khó giữ cương cứng trong suốt quá trình quan hệ. Vấn đề này gây ra rất nhiều rắc rối cho nam giới. Không chỉ ảnh hưởng đến chính tâm lý người bệnh mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ gia đình.get more info

Rối loạn cương dương hiện nay đang trở thành nỗi lo lắng của rất nhiều nam giới. Không còn là của những quý ông ở tuổi tứ tuần mà còn là bệnh sinh lý nam giới trưởng thành cần thận trọng.

Rối loạn cương dương ngày càng trẻ hóa

Với một nam giới khỏe mạnh, để dương vật có thể cương cứng được cần có sự kết hợp hoàn hảo từ não bộ, hệ thống thần kinh, tuần hoàn máu và cả cơ bắp. Không phải nam giới nào cũng có sự kết hợp hoàn hảo như vậy. Thực tế những người đang gặp rối loạn cương dương sẽ gặp rất nhiều khó khăn để tạo ra một hệ thống như vậy. Thật buồn là trong số đó có cả sự xuất hiện của nam giới độ trưởng thành, thậm chí là tuổi dậy thì…

Rối loạn cương dương ngày càng có xu hướng trẻ hóa

Thật vậy, rối loạn cương duong là bệnh lý đang dần trẻ hóa tại xã hội ngày này. Hiện nay tại các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa nam học, các bác sĩ cho biết có rất nhiều lượt khám bệnh của những nam thanh niên trong độ tuổi trưởng thành. Mà hầu hết đều đang gặp những vấn đề cương cứng dương vật.

Nghiên cứu thực tế từ lý do li dị của những cặp vợ chồng trẻ, có đến hơn 40% là do không thõa mãn về  mặt sinh lý, về quan hệ vợ chồng. Tại Việt Nam có ghi nhận nhiều trường hợp mắc rối loạn cương dương ở độ tuổi rất trẻ, từ 18 đến 20 tuổi. Với giới trẻ hậu quả của bệnh lý này còn nặng nề hơn bởi những thanh niên này còn phải tìm kiếm, vun đắp một hạnh phúc gia đình phía trước.

Đi tìm nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương

Có thể bạn đang rất ngại ngùng khi nói về về đề rối loạn cương dương của bản thân. Chúng tôi biết điều đó, nhưng ngại ngùng, che giấu đi điều đó không phải là cách để bạn giải quyết rối loạn cương dương, bởi nó có thể là nguyên nhân khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn. Đối mặt để tìm hiểu nguyên nhân gây ra rối loạn cho bản thân là cách để chẩn đoán và điều trị phù hợp nhất.

Nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương với từng nhóm đối tượng sẽ có sự khác biệt cơ bản. Vì thực tế hiện nay, những nguyên nhân gây bệnh ở giới trẻ có sự khác biệt hơn rất nhiều. Nam giới trung niên có thể bị rối loạn do những vấn đề về suy giảm hormone nhưng nam giới trẻ tuổi thì ảnh hưởng từ tâm lý, những áp lực. Ngay phía dưới chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn đầy đủ nguyên nhân

Rối loạn cương dương do bệnh lý

Rối loạn cương dương là bệnh lý liên quan đến vấn đề lưu thông máu. Nên những bệnh lý cản trở lưu thông máu là nguyên nhân gây ra tình trạng “trên bảo dưới không nghe” cho quý ông.

Nguyên nhân từ bệnh lý về tim mạch, nghẽn mạch

 

Bệnh tim mạch là một trong những tác nhân cản trở lưu thông máu, gây rối loạn cương dương

Dương vật cương cứng được hay không phụ thuộc khá nhiều vào việc lưu thông máu. Khi quý ông gặp các vấn đề về tim mạch có thể ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu trong cơ thể. Từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng cương cứng. Vậy nên nếu đang mắc các bệnh về tim mạch, mạch máu rất có thể bạn sẽ phải chịu đựng thêm những rắc rối của rối loạn cương dương.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.