Cửa thép chống cháy 120 phút mang lại tiện ích gì?

0
50

Nhắc đến cửa chống cháy thì không ai là không biết cửa thép chống cháy và nhắc đến cửa thép chống cháy thì không ai không biết đến cửa thép chống cháy 120 phút, loại cửa có sức chịu đựng lâu nhất trong đám cháy và chịu đựng được nhiệt độ cao. Cửa thép chống cháy 120 phút hiện nay rất thông dụng vì sức chịu đựng có nó là hằng đầu, với 120 phút trong phòng cách li với đám cháy bởi cửa thì ta đủ khả năng để tìm cách trốn ra khỏi đám cháy cũng như là gọi đội cứu hỏa hay là người đến giúp ta thoát ra.

Kết quả hình ảnh cho cửa thép chống cháy

Cửa cửa chống cháy hiện nay gồm rất nhiều loại ,thứ nhất là cửa thép chống cháy ,thứ hai là cửa thép vân gỗ chống cháy và cuối cùng là cửa thủy tinh chống cháy và ở mỗi loại cửa chống cháy thì đều chia ra ba loại thời gian chịu đựng nhiệt của đám cháy thì hỏng đó là 30 phút , 60 phút và 120 phút cũng là thời gian tối ưu của cửa, nếu quá thời gian này thì bạn nên lo ngại đến tính mạng và tài sản đó. Hỏa hoạn hằng năm cướp đi rất nhiều mạng người và hàng nghìn tỉ đồng thiệt hại mỗi năm do hỏa hoạn tạo nên vì vậy làm bất cứ việc gì liên quan đến lửa cũng phải cẩn trọng và để ý.

Hỏa hoạn xảy ra do một số trường hợp như sau, ở trong gia đình thì có thể là cháy nổ bình ga là nhiều nhất rồi đến quên tắt bếp ga hoặc để lửa bếp củi cháy tự do mà không quan tâm đến. Ở trong các nhà xưởng thì do cháy nổ của máy móc và các nhà máy có sản phẩm dễ cháy như sản xuất chất nổ đạn dược hay các sản phẩm thuốc, điển hình như việc nhà máy bóng điện Rạng Đông đã xảy ra hỏa hoạn và thiệt hại hơn một nửa nhà máy và hàng trăm tỉ ,không những thế mà nó còn kéo theo cả trăm khu dân cư trong bán kính đó có khả năng bị nhiễm độc thủy ngân và nguồn nước cũng có khả năng bị nhiễm thế nên họ đua nhau đi mua nước khoáng để sử dụng và làm mất đi rất nhiều công việc trong ngành. Xét đến việc sử dụng cửa thép chống cháy 120 phút thì hiện nay nước ta cũng đang đi đầu trong công nghiệp sản xuất của chống cháy cũng như ta không phải lo ngại gì nhiều về vấn đề mua bán cửa thép chống cháy, chắc chắn là các cơ sở phải đảm bào chất lượng và có giấy chứng nhận thì họ mới đưa cửa thép chống cháy của cơ sở mình ra thì trường để bán và kinh doanh đúng đắn giúp người sử dụng thỏa mãn.

Các bạn có thể liên hệ với công ty Hadra qua website: https://hadra.com.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cũng như những dịch vụ liên quan.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.