Học sửa chữa ô tô bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn này

0
46

Hiện nay, xét trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam đang là nước sở hữu thị trường ô tô có tốc độ phát triển nhanh nhất. Bạn có biết những ai có thể theo học khóa sửa chữa ô tô hay không, đối với trung tâm VATC thì như thế nào? Dưới đây là một vài chia sẻ của VATC liên quan tới việc đào tạo học viên hệ sửa chữa ô tô. Bạn nào đang có ý định theo chuyên ngành này tuyệt đối đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.


>>> Xem thêm : Dạy nghề sửa chữa ô tô – Mô tả công việc khi học sửa chữa ô tô


Để một phương tiện ô tô có thể hoạt động bình thường thì gầm máy đóng một vai trò không hề nhỏ. Và người thợ sửa chữa ô tô lúc này cần tiến hành các công tác kiểm tra để đảm bảo chúng đang hoạt động bình thường, loại trừ hết các yếu tố có thể gây trục trặc trong quá trình vận hành.


 


Đồng sơn ô tô được biết đến là những kỹ thuật nhằm sửa chữa, lấy lại diện mạo, hình dáng và màu sơn ban đầu của một chi tiết, bộ phận hay toàn bộ xe. Và người thợ sửa chữa ô tô cần dựa trên bảng quy trình, yêu cầu chuẩn về thiết bị để tiến hành sơn sửa lại, giúp chủ xe một lần nữa sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.


Ngoài việc rửa xe, vệ sinh ô tô thì thợ cũng cần phải phủ gầm chống sét, chống ồn, cũng như lớp nano inox cho nhôm/kính. Chúng giúp cho các bộ phận, chi tiết được bảo vệ khỏi các nguy cơ gây hại từ môi trường, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho ô tô. Đây là một công việc không thể thiếu trong quy trình sửa chữa ô tô đấy.


Người tham gia học sửa chữa ô tô sẽ được đào tạo chuyên sâu vào phần động cơ. Nếu như ví một chiếc ô tô là con người thì phần động cơ chính là trái tim. Chúng ta sẽ được đào tạo về cách “mổ sẻ”, chuẩn đoán các lỗi xảy ra với chúng và học cách sửa chữa nó.


>>> Xem thêm : Học nghề điện ô tô – Những điều cần phải nắm trước khi bắt đầu học sửa chữa ô tô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.