Mách bạn dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank cực hay năm 2019

0
116

Ngân hàng VP Bank luôn áp dụng cả hai loại hình vay tín chấp và vay thế chấp vào vay trả góp. Khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm khi vay tiền tín chấp trả góp tại VPBank với nhu cầu tiêu dùng.

Khám phá thêm về dịch vụ cực hiệu quả vay trả góp của ngân hàng VP Bank

Hình thức trả nợ theo dư nợ ban đầu và hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần là hai hình thức đang được các ngân hàng cung cấp hiện nay. Trả nợ theo dư nợ giảm dần chính xác là hình thức vay trả góp. Vay trả góp là thuật ngữ được hiểu như sau: người vay sẽ trả một phần nợ gốc và tiền lãi mỗi tháng và được quy định trong hợp đồng vay, những tháng sau thì tiền lãi sẽ giảm theo số nợ gốc còn dư. Có thể thấy luôn được rằng ưu điểm của hình thức vay trả góp này sẽ giúp cho người vay không còn áp lực khi phải thanh toán nợ với mức lãi suất tốt thì khả năng thanh toán cũng đảm bảo hơn. Với vay thế chấp hay vay tín chấp thì tại ngân hàng VPBank đều cung cấp hình thức vay trả góp dưới cả hai hình thức trên. Với các doanh nghiệp lớn có nhu cầu đầu tư lớn thì vay thế chấp sẽ được vay vốn nhiều hơn nhưng với những mục tiêu vay tiêu dùng như mua xe mua nhà du lịch hay học tập thì vay tín chấp lại có lợi hơn cả.  Vậy vay trả góp tại ngân hàng VPBank có đặc điểm gì nổi trội thu hút khách hàng như thế?

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-ca-vet-xe/ – Giải đáp thắc mắc về cách vay tín chấp

Tìm hiểu các ưu điểm của dịch vụ trả góp ngân hàng VP Bank

– Giống với vay tín chấp thì hình thức vay trả góp cũng có những đặc điểm như vậy.

+ Thứ nhất là không cần phải thế chấp.

+ Làm hồ sơ vay khá đơn giản và khả năng xét duyệt cao.

– Bên cạnh đó có thêm các ưu điểm chỉ riêng ngân hàng VPBank mới có.

+ Với số tiền giải ngân lên tới 300 triệu do đó mà khách hàng hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay gấp 10 lần so với thu nhập đang có của mình.

+ Thời gian vay rất dài và lên tới 60 tháng.

+ Mỗi năm lãi suất chỉ có tử 8%.

+ Mọi việc đều được xử lý qua email hay bưu điện mà bạn không cần phải qua điểm để trực tiếp giao dịch mà không hề có những phát sinh chi phí nào.

+ Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

+ Xét duyệt hồ sơ trong thời gian chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tra-gop-ngan-hang-vpbank/ –  Vay tín chấp- giải pháp mới cho mọi người

Sau tất cả những điều trên chúng ta thấy rằng hình thức vay trả góp khá tiện lợi khi vừa nhanh vừa đơn giản và hiệu quả và khi lựa chọn vay trả góp tại VPBank là một phương án khá an toàn cho khách hàng.  VP Bank – ngân hàng có áp dụng hai loại hình vay trả góp: vay tín chấp – vay thế chấp. Mang lại hiệu quả cực hấp dẫn và ưu điểm nổi bật thì vay trả góp được đánh giá là hình thức nên sử dụng cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tin-chap-theo-bao-hiem-nhan-tho/ – Những giấy tờ cần thiết khi vay tín chấp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.