muốn chọn được cho mình loại phụ tùng máy nén khí phù hợp, hãy tham khảo vài lời khuyên dưới đây

0
43

Máy nén khí cũng như các phụ tùng của chúng hiện nay đang được chế tọa và bày bán khá nhiều trên thị trường, xong không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Bạn có biết khi chọn lựa những phụ tùng này chúng ta cần chú ý tới những vấn đề nào để có được thiết bị chất lượng và phù hợp? Trong bài viết được đề cập ngày hôm nay, 3D Toàn cầu sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết liên quan tới 5 loại phụ tùng máy nén khí thường xuyên được sử dụng nhất, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc đấy.


>>> Xem thêm : Van điện từ máy nén khí –  muốn mua được loại phụ tùng máy nén khí phù hợp và chất lượng, tham khảo ngay 5 lời khuyên dưới đây


Như nhiều người đã biết, máy nén khí không phải là một thiết bị vận hành đơn lẻ mà hoạt động của chúng chỉ hoạt động thực sự hiệu quả khi mà hệ thống máy cùng các phụ tùng tiến hành đồng bộ với nhau. Chính vì thế mà các phụ tùng máy nén khí cũng cần được chọn thật kỹ lưỡng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như có độ phù hợp với thiết bị.Có lẽ chúng ta đã nghe ít nhiều về các vụ nổ máy nén khí, và một trong các nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trạng này đó chính là bình chứa khí nén không phù hợp, không đủ tiêu chuẩn, chất lượng. Mọi người cần rõ các khí được nén ở áp suất cao có tác dụng ra sao, và trong máy thì chúng sẽ được chứa tại các bình. Như vậy, nếu bình này không phù hợp thì việc xảy ra tai nạn là điều không thể tránh khỏi.


Không khí đưa vào máy nén khí được yêu cầu cao về độ sạch, chúng sẽ giúp cho thiết bị vận hành tốt cũng như đảm bảo độ bền cùng tuổi thọ lâu dài. Muốn có được điều này, phụ tùng mang tên bộ lọc khí sẽ được lắp đặt vào, những hạt bụi hay hơi nước sẽ bị giữ lại bên ngoài, không cho đi vào đường ống cũng như thiết bị.


Dầu máy khí nén được sử dụng trong việc làm kín và bôi trơn các trực vít tạo áp suất nén. Nhưng khi không khí đi ra khỏi phòng máy, chúng cần được bộ phận lọc tác dầu loại bỏ lượng dầu bị lẫn bên trong đi.


>>> Xem thêm : Phớt chặn dầu máy nén khí – Những loại phụ tùng máy nén khí được ưa chuộng số 1 hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.