Nc247info tổng hợp: Kiatisak mất 22 tiếng để chờ chuyến bay sang Việt Nam

0
31
Kiatisak và cộng sự của mình đã đáp chuyến bay sang Việt Nam nhận nhiệm vụ tại HAGL. Tiễn cựu danh thủ này tại sân bay Suvarnabhumi có gia đình và không ít fan hâm mộ bóng đá Thái Lan.
Xem thêm: 11BET

Kiatisak mất 22 tiếng để chờ chuyến bay sang Việt Nam

Dù chia tay ĐT Thái Lan khá lâu nhưng với bóng đá Thái Lan, Kiatisak vẫn là tên tuổi đặc biệt. Việc anh đến Việt Nam làm việc thu hút được sự chú ý của dư luận Thái Lan. Trong chiều 17/12, bên cạnh người vợ và ba cô con gái còn có rất đông NHM và báo giới Thái Lan đã có mặt để tiễn chân HLV này.

Theo kế hoạch, HLV Kiatisak sẽ đáp chuyến bay đến TP.HCM. Ông sẽ cách ly tại TP.HCM thay vì Cần Thơ như dự kiến ban đầu. Nhưng trước khi đến sân bay Tân Sơn Nhất, nhà cầm quân này sẽ quá cảnh 22 tiếng tại Hong Kong để chờ chuyến bay đến Việt Nam. Do không có chuyến bay thẳng nên Kiatisak phải đi đường vòng và sẽ mất thêm nhiều thời gian để di chuyển.

Theo kế hoạch, sau khi kết thúc đợt cách ly tại TP.HCM, HLV Kiatisak sẽ di chuyển xuống Bình Dương để hội quân cùng HAGL. Đội bóng của ông sẽ tham dự một giải đấu tập huấn ở đây. Ông sẽ quan sát HAGL thi đấu một vài trận trước khi bắt tay vào công việc mới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.