Bật mí thủ thuật chơi Poker luôn thắng lớn

0
146

Để có được kỹ năng chơi Poker giống cao thủ và dành được nhiều chiến thắng trong các ván chơi thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Khám phá những thủ thuật từ cơ bản đến nâng cao trong quá trình chơi game Poker.

Chọn mức cược phù hợp với túi tiền

Một trong số những quy tắc chơi Poker nhập môn của họ đó chính là lựa chọn mức cược phù hợp. Điều này giúp cho các bài thủ có thể sử dụng và quản lý số tiền cược của mình một cách tối ưu chứ không phải theo kiểu hên xui may rủi. Chẳng hạn như bạn có 1000$ thì nên chọn các bàn đấu từ 50-100$ thay vì các bàn có giá trị cao như 300-500$

Không chơi Poker khi tâm trạng không tốt

Khác với các game bài thông thường, game là một trò chơi có lối đánh chịu ảnh hưởng không chỉ bởi kỹ thuật chơi mà còn do cả yếu tố tâm lý. Khi tâm lý ở trạng thái tốt và thoải mái thì người chơi có thể gia tăng khả năng phán đoán và sử dụng các tác động tâm lý đến đối thủ rất thuận lợi. Tuy nhiên, nếu tâm trạng bạn đang không tốt mà chơi  thì tình thế sẽ hoàn toàn bị đảo ngược.

Tránh lạm dụng Buff khi chơi Poker

Buff hay còn gọi là “thấu cáy” là thủ thuật lừa đối thủ bỏ cuộc bằng cách nâng mức tiền cược khi họ có bài tốt hơn mình. Tất nhiên, điều này sẽ mang lại cho game thủ rất nhiều lợi ích cũng như “gây nhiễu” đối thủ rất hiệu quả. Dù vậy, nếu lạm dụng thủ thuật này thì rất có thể bạn sẽ chính là người lãnh nhận hậu quả vì đối thủ hoàn toàn có thể dùng chiêu “gậy ông đập lưng ông”. Lúc đó, bạn sẽ rơi vào thế bị động và mất rất nhiều tiền cược.

Hãy áp dụng tất cả các thủ thuật cực hay trên đây để giành chiến thắng trong quá trình chơi game đổi thưởng nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo nhiều thủ thuật chơi Poker nói riêng và chơi bài nói chung tại đây:

https://danhphom.net/category/tin-thu-thuat/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.