Màn đánh ghen cực sốc của Kim Ngọc trong Về nhà đi con

0
95

Tin giải trí: Sau khi Uyên (Về Nhà Đi Con) trở thành hình tượng phụ nữ kiểu mẫu trong mắt các chị em, thì chính nữ diễn viên thủ vai diễn này cũng đã có những trải lòng về cuộc sống và bí quyết giữ lửa cho gia đình.

Khán giả thích Kim Ngọc phần lớn là do thích Uyên – vợ của Thành (Tiến Lộc) trong Về Nhà Đi Con. Đó là một cô gái thông minh, sắc sảo, xinh đẹp và vô cùng lịch sự trong mọi trường hợp. Nhưng không thể phủ nhận khi biết kĩ hơn về thông tin của Kim Ngọc, khán giả lại yêu mến cô thêm nhiều phần.

Khi vào vai Uyên thì chị thấy mình có điểm gì giống với nhân vật trong phim?

Tôi thường đọc tin tức trong ngày và xã hội, những kiểu đánh ghen nhưng với tôi cả hai cực kì giống nhau ở điểm mạnh mẽ, quyết liệt, độc lập, tự chủ và quan tâm đến việc làm đẹp. Tuy nhiên cũng có sự khác biệt dẫn đến kết cục khác nhau, đó là cô Uyên gặp vấn đề không kết nối được với người chồng nên ít có sự chia sẻ.

Uyên giống tôi ở chỗ mạnh mẽ, quyết liệt, độc lập, tự chủ và quan tâm đến việc làm đẹp, cũng giống hệt khoản ít nấu nướng, đáo để, nhưng thật may sức mạnh của sự sẻ chia đã giúp giữ gia đình tôi luôn hạnh phúc.

Mối duyên nào đã đưa chị đến với vai diễn Uyên của Về Nhà Đi Con?

Cách đây khoảng tầm 6 tháng, lúc đấy doanh nghiệp của tôi đã tự vận hành được rồi, không còn vướng bận quá nhiều vào công việc kinh doanh nữa thì tôi chủ động nhắn tin cho các đạo diễn, nhà sản xuất rằng: “Công việc của em cũng ổn rồi ấy, có vai diễn nào phù hợp thì anh chị cho em tham gia với nhé” được chia sẻ trên các trang tin tức mới nhất.

Phim truyền hình bây giờ quay theo kiểu cuốn chiếu, đáng ra vai Uyên này đáng lẽ còn rất lâu nữa mới quay nhưng thế nào mà đoàn phim lại đảo lên bây giờ cần rất gấp.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.