Chiếu trúc tăm rồng 0.8 x 1.9m

0
114

Mô tả sản phẩm chiếu trúc tăm rồng 0.8 x 1.9m

Chiếu trúc là sản phẩm mang tính hàn vì thế mang đến cảm giác mát mẻ còn mùa đông nếu dùng sẽ không tốt cho sức khỏe, gây ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của người dùng. Vì thế việc sử dụng chiếu tăm rồng trong đó, sản phẩm Chiếu trúc tăm rồng 0.8 x 1.9m được nhiều người ưu tiên hơn cả.

Nhờ được thiết kế đặc biệt nên chúng có thể dùng được cả nai mặt trong suốt bốn mùa nên rất được nhiều gia đình ưu tiên lự chọn. Chiếu trúc tăm rồng 0.8 x 1.9m là một trong những phụ kiện ấn tượng trong các ngày hè ấn tượng, cao cấp được sản xuất tại Việt Nam với những ưu thế vượt trội.

Sản phẩm được sản xuất từ cật cây tre nên chiếu có độ bóng mịn cao. Thiết kế các nan chiếu nên có trọng lượng cực nhẹ và dễ dàng làm sạch hay đem phơi khi cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh chiếu chỉ bằng khăn ấm hay dễ dầng gấp gọn lại bảo quản khi không sử dụng.

Nét độc đáo của sản phẩm này chính là thiết kế hai mặt. Trong đó, một mặt bằng trúc mát mẻ có thể sử dụng trong những ngày hè. Mặc sau thiết kế thêm lớp nỉ mỏng có thể được nằm trong mùa đông tạo cảm giác ấm áp và êm ái. Có thể nói chính nhờ ưu điểm này mà chiếu trúc tăm rồng được rất nhiều người lựa chọn.

Với một số ưu điểm tuyệt vời này, nếu như bạn đang có ý định sử dụng Chiếu trúc tăm rồng 0.8 x 1.9m thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.