Asiana Riverside Gotec Land

0
236

Gotec Land có sứ mệnh xây dựng những điều tốt đẹp hơn và trở nên ý nghĩa hơn đối với các gia đình Việt Nam. Sức mạnh của công ty nằm ở nhiệm vụ giúp các gia đình có một ngày mai tươi sáng hơn. Họ cam kết phát triển môi trường vui chơi, làm việc và sống thú vị, sôi động và lâu dài. Họ làm điều đó bằng cách lập kế hoạch và phát triển các Khu chung cư sẽ đóng vai trò như một cảnh quan và chất xúc tác cho một cuộc sống tốt đẹp hơn và những cơ hội mới. Công ty được điều hành bởi các chuyên gia đổi mới, năng động và có tinh thần kinh doanh, cam kết phục vụ nguyện vọng và nhu cầu của thị trường của họ.

Gotec Land là một trong những công ty hàng đầu trên toàn quốc. Trong nhiều năm, nó đã tham gia vào hoạt động cũng như phát triển dự án, trung tâm thương mại, chung cư chung cư, bất động sản hỗn hợp cũng như phát triển nhà đất. Đến nay, Gotec Land đã phát triển 57 tòa nhà chung cư, 32 trung tâm mua sắm, 31 khu nhà ở, 8 tòa nhà văn phòng và 9 dự án ở Việt Nam. Kể từ ngày này trở đi, Gotec Land tiếp tục thúc đẩy các Khu chung cư hài hòa và xây dựng nền tảng để giúp nhiều người Việt Nam sở hữu nhà của họ hơn.

Mua một căn hộ Asiana Riverside để trải nghiệm cuộc sống thành phố như bạn chưa từng trải qua. Nói chuyện với một trong những chuyên gia hỗ trợ trò chuyện của chúng tôi ở chế độ chờ để được hỗ trợ và trả lời các câu hỏi của bạn ngay hôm nay!

Phần này của quận 7 là nơi đặt các văn phòng chính phủ, địa điểm lịch sử, bảo tàng và các địa điểm tham quan hiện đại như trung tâm thương mại, trung tâm giải trí và vành đai đại học nổi tiếng của quận này. Asiana Riverside Gotec Land cũng đã cảm nhận được sự hiện diện của mình tại đây, nơi có cuộc sống hiện đại và sang trọng nhất.

Asiana Riverside Gotec Land là một khu chung cư cao tầng nằm ngay trung tâm của một trong những địa điểm lịch sử nhất của Thành phố: Quận 7.

Asiana Riverside Gotec Land

Dự án Asiana Riverside nằm dọc theo đường Bến Nghé, quận 7. Địa chỉ này có nghĩa là tốt nhất trong số những địa chỉ tốt nhất trong toàn bộ khu vực thành phố. Phú Mỹ Hưng hiện đại là nơi mà Bộ Tài chính, trụ sở chính của Word Bank và các tổ chức chính phủ khác đang đứng tự hào.

Làm thế nào về bản thân dự án? Asiana Riverside quận 7 là một dự án khá kỳ công. Dự án tự hào về những tiện nghi và cơ sở vật chất tốt nhất và linh hoạt nhất ở phía này của thành phố. Cư dân chắc chắn gọi nó là nhà của họ, nơi môi trường được lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng và nơi thiên nhiên tràn ngập, giống như một màu xanh tươi mát không thường thấy ở TP.HCM. Không khí ở đây trong lành và hoang sơ.

Gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa gồm 21 tầng nhà ở, tổng số căn hộ Asiana Riverside hiện có là 680 căn hộ. Đây là một trong những mật độ thấp nhất trong khu vực. Trong khi chủ nhà có thể cảm thấy thư giãn và trẻ hóa ở đây, họ cũng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh đường chân trời tuyệt vời của thành phố và các thành phố khác trong đường chân trời của nó.

Các căn hộ Asiana Riverside Gotec Land có diện tích sàn từ 40 đến 96m2, cũng là loại rộng rãi nhất trong ngành. Các căn hộ được phân loại là căn hộ ở 1-PN, 2-PN và 3-PN có không gian cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Có dự phòng cho 1-2 nhà vệ sinh tùy theo mô hình căn hộ; cung cấp ban công, khu vực học tập, phòng cho người giúp việc, khu vực dịch vụ và sảnh gia đình cho các căn hộ được lựa chọn.

Các tiện nghi và tính năng đơn giản là tuyệt vời, như hồ bơi, cửa hàng thương mại ở mặt đất, nhà câu lạc bộ, phòng chức năng, sân chơi trẻ em và hồ bơi người lớn, khu vườn ở tầng 6 và trung tâm thể dục.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.