Địa Ốc Nam An hiện thực hoá cam kết với khách hàng bằng việc bàn giao sổ đỏ sớm trước thời hạn

0
130

Sáng ngày 22/10, Công ty Địa Ốc Nam An đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những khách hàng sở hữu đất nền dự án tại trụ sở công ty.

Là một cái tên mới nổi trên thị trường, sở hữu tầm nhìn và định hướng tốt từ ban lãnh đạo, Địa Ốc Nam An đang dần tạo được cơn sốt trên thị trường BĐS đất nền phía Đông Sài Gòn, đặc biệt là thị trường nhà đất tỉnh Đồng Nai.

Việc bàn giao Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất đúng tiến độ thể hiện được uy tín của Nam An, đồng thời khẳng định tính pháp lý an toàn của dự án. Nhờ đó, khách hàng có thêm sự lựa chọn đầu tư sau khi tài sản của mình có sổ riêng.

Đầu tư nắm chắc cơ hội lợi nhuận

Pháp lý luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm rót vốn. Tuy nhiên, một số dự án dù có pháp lý minh bạch nhưng vẫn không đảm bảo thời gian bàn giao và tiến độ xây dựng như đã cam kết. Do đó, khách hàng ngày càng khó tính trong việc sàng lọc dự án an toàn tuyệt đối.

Khu dân cư Vạn Phú | Dự án Dự án khác Khu dân cư Vạn Phú | Tổng quan

Trong bối cảnh đó, dự án chính là điểm sáng đầu tư trong thời điểm này. Gia nhập thị trường từ giữa năm 2020, nhưng đến tháng 9/2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp.

Anh Quang Sơn (ngụ TP HCM) chia sẻ: “Trong 3 năm gần đây, vì quá nhiều dự án bị chậm tiến độ, tôi đầu tư chỉ mong tính pháp lý ổn thỏa chứ không dám nghĩ sẽ được nhận bàn giao sớm hơn cam kết. Dự án thực sự là sự lựa chọn đúng đắn giúp tôi dễ dàng xoay vòng vốn để tái đầu tư”.

Định hướng và Kế hoạch phát triển

Được thành lập với mục đích xây dựng giá trị cốt lõi, bền vững để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu, cống hiến và tạo niềm tin cho khách hàng, Nam An  Land luôn cố gắng thực hiện mục tiêu lấy chữ tín làm đầu, đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Trong suốt quá trình hoạt động, Nam An luôn thực hiện theo phương châm “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm chủ đạo. Những sản phẩm chất lượng này đều được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng đưa ra mức giá phù hợp, cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất dành cho khách hàng.

Trong khoảng thời gian tới, bất động sản Nam An sẽ bắt đầu triển khai xây dựng thế mạnh phát triển quỹ đất cũng như mở rộng nỗ lực phát triển các dự án trong tất cả các phân khúc tại nhiều thị trường khác nhau.

Theo đó tại các tỉnh ven, Nam An sẽ định hướng đầu tư phát triển các dự án đất nền Đồng Nai, các khu dân cư, khu đô thị nhằm nắm bắt cơ hội cũng như đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng.

Bước tiến chắc chắn

Danh sách doanh nghiệp bất động sản lớn tại Long An | Báo Long An

Trải qua sự chuyển mình và đi lên, địa ốc Nam An đã và đang sở hữu những bước tiến mạnh mẽ, dần khẳng định được vị thế của mình ở thị trường BĐS TP.HCM.

Không ồ ạt, vội vàng tung hàng ra thị trường như những công ty cùng ngành khác, Nam An tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các sản phẩm sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Không chỉ liên tục đổi mới và phát triển, Nam An còn xây dựng được một nền tảng kiên cố từ các nhân viên giỏi, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Các sản phẩm uy tín, chất lượng tung ra thị trường đã trở thành “cơn sốt” khi hàng trăm lô đất được bán ra chỉ trong 1 buổi sáng.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, đã chứng minh cho sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Những mục tiêu mới

Với mục tiêu “làm khách hàng giàu lên từ bất động sản”, công ty địa ốc Nam An đã, đang và sẽ tiếp tục ra mắt nhiều dự án chất lượng nhằm thỏa mãn tiềm lực của khách hàng, là cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch BĐS. Tiến hành trị giá cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đứng đầu, cống hiến và tạo niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

Cùng với sự tín nhiệm,yêu mến và ủng hộ của quý khách hàng, Địa Ốc Nam An sẽ không ngừng nỗ lực, tăng cường nguồn nhân lực, phát triển hệ thống, tiềm kiếm những nguồn hàng tại các khu vực mới như: Đồng Nai, Long An, Đồng Nai… để tiếp tục mang lại những sản phẩm chất lượng có tính thanh khoản tốt đến với quý khách hàng.

Trong buổi bàn giao và trao Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất, khách hàng không còn phải mơ ước về một cuộc sống vừa tiện nghi vừa trong lành nữa mà chính thức sở hữu nơi an cư lý tưởng, cơ hội đầu tư sáng giá hàng đầu trung tâm thủ phủ công nghiệp tỉnh Đồng Nai thời điểm hiện tại. Nam An cam kết sẽ đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, phát triển bền vững toàn khu dự án để đem lại trải nghiệm sống tốt nhất.

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.