Địa ốc Singa tổ chức bàn giao sổ hồng sớm cho các khách hàng tại thị trường Bình Dương

0
97

Liên tục biến động, tăng trưởng vượt bậc, đón nhận hàng trăm dự án với số vốn đầu tư khủng,… là những điều mà nhà đầu tư được nghe nhiều nhất khi nhắc đến bất động sản Bình Dương năm 2020.

Chính thức trở lại với thời kỳ hoàng kim, thiết lập mặt bằng giá mới và chứng tỏ vị thế cao hơn, quan trọng hơn trong bản đồ bất động sản khu vực phía Nam. Có thể nói, năm 2020 là một năm gặt hái được nhiều thành công lớn của bất động sản Bình Dương.

Cùng nhìn lại những gì đã làm được và những bất cập cần phải khắc phục của thị trường Bình Dương để có những cái nhìn đúng hơn, xác định chính xác hơn cho kế hoạch đầu tư trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Giá nhà đất Bình Dương tăng toàn tỉnh
Con số tăng trưởng trung bình đật 18% chưa thực sự quá cao, nhưng đó là sự ổn định mà bất động sản Bình Dương làm được trong năm 2019. Ngoài bất động sản Thành phố Mới đang trong thời kỳ phục hồi nên mức tăng trưởng chưa quá vượt trội. Còn lại, dù là thị trường lớn hay thị trường nhỏ, đã phát triển lâu năm hay mới đây thì mức tăng giá đều đạt từ 18% trở lên. Trong đó có một vài thị trường trở thành điểm sáng và có sức bứt phá lớn hơn như: Bến Cát, Bàu Bàng thì mức tăng trưởng đã giao động ở mức 22 – 25%.

Mặc dù giá bất động sản Bình Dương vẫn có sự chênh lệch khá lớn giữa các khu vực, thế nhưng mỗi thị trường có một điểm mạnh chung và đã phát huy hiệu quả để thu hút khách hàng. Với Thủ Dầu Một, Dĩ An và Thuận An có một phân khúc khách hàng riêng biệt, còn Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng lại có những lối đi riêng, dù giá rẻ nhưng tỷ lệ tăng giá cao lại là lợi thế.

Bất động sản Bình Dương dịch chuyển mạnh về phía Bắc. Dù đây là một trong những kế hoạch dài hạn của tỉnh Bình Dương trong phát triển công nghiệp dân cư và bất động sản. Thế nhưng, chiều hướng chuyển biến này diễn ra nhanh hơn nhiều so với dự kiến. Ngay từ đầu năm 2019, các thị trường phía Bắc Bình Dương như Bến Cát, Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên đã có những động thái phát triển cực kỳ rõ rệt.

Tính đến thời điểm cuối quý 4 năm 2019, Bắc Bình Dương thu hút thêm hơn 60 dự án vừa và lớn. Đặc biệt, khu vực này đã bắt đầu nhận được sự chú ý của các nhà đầu tư tên tuổi. Cùng với đó là lượng khách hàng mua nhà đất tại đây tăng hơn 55% so với cùng kỳ năm ngoái. Lượt nhà đất giao dịch thành công tăng gần gấp đôi.

Sở hữu lợi thế là thị trường mới, cơ sở hạ tầng phát triển động bộ, quỹ đất lớn và giá rẻ. Bắc Bình Dương đang tăng trưởng tốt và chứng minh tiềm năng của mình. Nếu giữ vững phong độ này, Bắc Bình Dương sẽ sớm trở thành thủ phủ kinh tế, công nghiệp và bất động sản của tỉnh.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.