Dự án STC Long Thành

0
223

STC Long Thành là một phần của số ít các khu đô thị dân cư ưu tú ở Long Thành, được coi là nơi sinh sống của những nhân vật giàu có nhất trong cả nước. Vì lý do này, các cơ sở và tiện nghi có sẵn trong công viên phải đáp ứng tiêu chuẩn ưu tú này do chủ nhà đặt ra. Rốt cuộc, những người này đã trả rất nhiều tiền để được hưởng sự riêng tư và uy tín khi sống trong khu đô thị độc quyền này. Để làm nên giá trị đồng tiền của họ, dự án STC Long Thành đã được thành lập để giám sát nhu cầu và mối quan tâm của khu đô thị và chủ nhà của họ. Họ cũng chịu trách nhiệm bảo trì và chăm sóc các cơ sở vật chất trong tiểu khu để chủ nhà có thể tận dụng tối đa.

Một danh sách dài những tiện nghi sang trọng mà bạn có thể tận hưởng ở STC Long Thành bắt đầu từ vấn đề an ninh. An ninh chặt chẽ là một yếu trong khu đô thị này. Rốt cuộc, đây là nơi sinh sống của một số người giàu nhất đất nước. An ninh chặt chẽ bắt đầu ở cổng ra vào, được điều khiển bởi các nhân viên an ninh có vũ trang. Bạn cũng có thể tìm thấy các nhân viên bảo vệ lưu động khắp phân khu để đảm bảo rằng không có nhân viên không mong muốn nào ẩn nấp xung quanh phân khu. Trên thực tế, chỉ những người có thẩm quyền hoặc những cư dân của tiểu khu mới được phép vào bên trong cổng. An ninh có sẵn trên cơ sở 24/7.

Ngoài ra còn có rất nhiều cơ sở nằm trong chính ngôi làng. Do đó, nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và không phiền phức khi cần sử dụng các phương tiện này. Không cần phải đối mặt với giao thông đông đúc của Long Thành hoặc Đồng Nai để tận hưởng những tiện ích này. Ví dụ, có các cơ sở bưu điện trong khu vực này. Ngoài ra còn có các trường mẫu giáo nói tiếng Anh trong làng.

Do đó, con cái của những chủ nhà ở dự án STC Long Thành có thể gửi con của họ đến những trường này. Đây sẽ là một cơ sở tuyệt vời mà chủ nhà có thể khai thác vì sự an toàn và thuận tiện cho con cái của họ mà không phải hy sinh chất lượng giáo dục mà chúng có thể nhận được ở cấp tiểu học.

Đối với nhu cầu sống của bạn, có các tiện nghi sân tennis và sân bóng rổ bên trong STC Long Thành. Sân bóng rổ là sân trong nhà, rất thuận tiện cho cư dân vì bạn có thể chơi bóng rổ bất kể điều kiện thời tiết như thế nào. Để tăng cường an ninh, trong làng cũng có một sở cứu hỏa nhỏ. Trong trường hợp khẩn cấp, đội cứu hỏa sẽ có thể phản ứng nhanh chóng.

Ngoài trường mẫu giáo, có một số sân chơi được thiết kế để đảm bảo an toàn cho con bạn khi chúng chơi. Đó là một không gian tuyệt vời để khuyến khích họ hoạt động và tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài. Vì nó nằm trong khuôn viên của phân khu, bạn có thể đảm bảo rằng sự an toàn của họ là ưu tiên hàng đầu.

Cuối cùng, có một khu mua sắm nằm trong tiểu khu được gọi là STC Mall. Khu mua sắm nhỏ này phục vụ cho cư dân của dự án STC Long Thành. Bạn sẽ có thể chọn từ một loạt các trung tâm mua sắm và các tùy chọn như cửa hàng thuốc, cửa hàng bán đồ ăn nhanh, các tổ chức ngân hàng và cửa hàng tạp hóa của Rustan. Trong khi đó, có hai công viên để thưởng thức: Công viên Mahogany và Công viên Campanilla. Có các gian hàng kèm theo có thể được sử dụng cho các chức năng riêng tư và các sự kiện khác.

Chia sẻ
Bài trướcCăn hộ Stella En Tropic
Bài tiếp theoStella Icon

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.