Khó cương gây yếu sinh lý

0
224

Yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến quá trình dương vật cương cứng

 • Quý ông luôn lo lắng quá mức về sức khỏe tình dục của bản thân, luôn cho rằng mình không thể làm tốt, tự ti, lo lắng bạn tình sẽ thất vọng về mình.
 • Stress, căng thẳng do các vấn đề áp lực công việc, kinh tế bản thân và quan hệ xã hội.
 • Do mâu thuẫn giữa các mối quan hệ gây ra những bức bối, khó chịu trong người. Những suy nghĩ tiêu cực lâu dần sẽ lấn át hoàn toàn cảm xúc thăng hoa của sinh hoạt tình dục
 • Trầm cảm hoặc rối loạn lo âu, có thể khiến cơ thể bị căng cứng, hồi hộp khiến cho lưu thông máu kém kéo theo hiện tượng không cương dương.

Do yếu tố lối sống

Lối sống không lành mạnh có thể ảnh hưởng nhiều đến tâm sinh lý của nam giới, cũng là yếu tố hình thành các vấn đề rối loạn cương dương. Ở những nam giới lười vận động, lạm dụng rượu bia có thể có chất lượng tinh trùng kém hơn hẳn, chức năng sinh lý cũng yếu hơn. Khi bạn lười vận động đồng nghĩa với việc giảm lưu thông máu đến các bộ phận trong cơ thể, “cậu nhỏ” cũng vì thế mà cương cứng kém hơn.thuốc sinh lý nam hàng nhật cao cấp Vì thế ngay từ bây giờ nếu muốn tránh xa những rối loạn cương dương, khó cương dương bạn cần thay đổi lối sống của mình theo hướng khoa học, tích cực hơn. Chắc điều này không quá khó với bạn đâu nhỉ?

Do những yếu tố khác

Một số yêu tố khác có thể dẫn đến cậu nhỏ khó cương dương, cương dương không được lâu. Những yếu tố này có thể là yếu tố chủ quan hoặc khách quan. Nhưng hầu hết đều là tác nhân khiến quý ông mất tự tin. Yếu tố đó là:

 • Nam giới đã từng điều trị bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt. Đây là tác nhân cơ bản khiến dương vật không cương cứng hoặc cương không được lâu
 • Có những chấn thương bộ phận sinh dục. Khi dương vật bị chấn thương những đau nhức sẽ làm mất đi cảm giác hưng phấn. Là nguyên nhân dương vật không cương cứng được.
 • Quý ông bị tổn thương tủy sống gây ra những khó chịu, là tác nhân gây ra đau nhức, mệt mỏi cho cơ thể
 • Dương vật có những khiếm khuyết bẩm sinh: Điều này ảnh hưởng nhiều đến chức năng cương cứng, sinh dục của nam giới…

Cách đề phòng cậu nhỏ khó cương

Khi biết được những tác nhân khiến dương vật khó cương, ta hoàn toàn có thể đưa ra giải pháp khắc phục đi từ những nguyên nhân đã phân tích bên trên. Đó sẽ là cách hiệu quả nhất để quý ông lấy lại phong độ, lấy lại bản lĩnh sắt thép trong quan hệ phòng the của mình:

Tập luyện thể thao đều đặn đặc biệt là chạy bộ giúp giảm những rối loạn cương dương

 • Điều chỉnh lối sống khoa học, không thức quá khuya, hạn chế rượu bia, tập thể dục đều đặn.
 • Thường xuyên bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng tốt cho cậu nhỏ, tốt cho quá trình lưu thông máu bơm đến dương vât.
 • Không suy nghĩ tiêu cực, tư ti về chuyện quan hệ bởi tâm lý ảnh hưởng khá nhiều đến cảm xúc cũng như những mơn chớn cho quá trình cương dương.
 • Xử lý từng vấn đề bệnh lý bởi đây cũng là nguyên nhân khá phổ biến khiến cho rối loạn cương dương ngày càng trở nên trầm trọng
 • Chia sẻ với bạn tình về vấn đề mình đang mắc phải, không chỉ là cách giúp bạn giải tỏa cảm xúc của bản thân mà còn giúp cho bạn tình hiểu mình hơn. Nếu là một tình yêu đúng nghĩa thì chắc chắn cả 2 cùng giải quyết vấn đề sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn 1 người đúng không?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.