Lật tẩy loạt thông tin công ty Long Phát bị khách hàng tố lừa đảo thời gian qua

0
83

Trước đây nhiều dự án quy hoạch hoành tráng nhưng rồi mắc kẹt.

Nhiều dự án quy hoạch hoành tráng nhưng rồi mắc kẹt. Chẳng hạn như dự án khu dân cư xã Long Tân và Phú Hội được quy hoạch hoành tráng với những tòa cao ốc, khu dân cư, biệt thự, trung tâm thương mại. Dự án có tổng diện tích hơn 55ha và có quy mô dân số 13.044 người nhưng sau đó chỉ là bãi cỏ hoang dại.

Hay như dự án Đông Sài Gòn với diện tích 942 ha, có vốn đầu tư lên đến 6 tỉ USD. Dự án này do Công ty cổ phần đầu tư Nhơn Trạch làm chủ đầu tư cũng chịu chung số phận dù nhiều khu vực đã đồng bộ hạ tầng.

Dự án Sunflower City nằm trên địa bàn xã Phước An, do Công ty Thăng Long Real Corp làm chủ đầu tư cũng không khá hơn. Sunflower City có quy mô 150 ha với số vốn đầu tư 6.000 tỉ đồng. Mặc dù dự án đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng điện, đường.. nhưng sau đó cũng không ai về ở.

Tại dự án khu dân cư Long Thọ – Phước An khung cảnh càng ghê rợn khi nhiều tòa nhà, hạng mục công trình bị bỏ hoang, xuống cấp trầm trọng. Nhiều tòa nhà bị bao trùm trong cỏ dại, đường xá bị xâm lấn.

Mang nhiều tham vọng khi đầu tư vào thị trường Nhơn Trạch nhưng kết quả mà VinaCapital nhận lại chỉ là quả đắng. Quỹ đầu tư này sở hữu dự án Đại Phước Lotus với quy mô hàng trăm nhà phố, biệt thự xây dựng hoàn thiện, bài bản nhưng chỉ hoạt động cầm chừng suốt nhiều năm trước khi được bán lại cho một tập đoàn ngoại khác vào năm 2017.

Hạ tầng là bài giải của thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch.
Theo một lãnh đạo huyện Nhơn Trạch, tuy được quy hoạch đô thị khá bài bản nhưng nhiều năm qua Nhơn Trạch chưa phát triển được như mong muốn là do hạ tầng kết nối chưa tốt. Các khu dân cư chưa có nhiều người sinh sống là do thiếu các dịch vụ khác đi kèm. Hiện nay, huyện Nhơn Trạch đang tiến hành kết nối hạ tầng với những trục giao thông trọng điểm và mời gọi đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ để thu hút người dân đến sinh sống.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của thị trường bất động sản trong quá khứ. Nhưng nguyên nhân quan trọng bậc nhất phải kể đến sự chẫm trễ trong triển khai xây dựng hạ tầng. Đặc biệt là dự án xây dựng cầu Cát Lái nối quận 2 (TP. Hồ Chí Minh) với huyện Nhơn Trạch.

Nhiều nhà đầu tư còn ví von bất động sản Nhơn Trạch cũng giống như một nàng công chúa ngủ trong rừng và cầu Cát Lái chính là cây “đũa thần” để đánh thức nàng công chúa. Cùng với cầu Cát Lái, dự án rất được mong chờ là sân bay quốc tế Long Thành khi được xây dựng sẽ có tác động cực lớn đến toàn thị trường bất động sản trong khu vực.

Gần đây, UBND tỉnh Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh mới đây đã thống nhất về phương án xây dựng dự án cầu Cát Lái nối quận 2 của Hồ Chí Minh với huyện Nhơn Trạch của Đồng Nai. Tỉnh Đồng Nai sẽ là đơn vị chủ trì trong việc đầu tư, xây dựng cầu Cát Lái.

Theo phương án xây dựng mà tỉnh Đồng Nai đưa ra, cầu Cát Lái có chiều dài gần 3.800 m, phần cầu chính dài 650 m, kết cấu bằng dây văng hai trục tháp. Cầu có tĩnh thông thuyền 55 m, rộng gần 38 m, gồm sáu làn xe cơ giới và ba làn xe thô sơ, lề bộ hành mỗi bên 1,5 m. Cầu được dự kiến khởi công trong năm 2021, với tổng mức đầu tư gần 7.200 tỉ đồng.

Sau nhiều năm trầm lắng, thị trường bất động sản Nhơn Trạch đang dần trở lại guồng quay của mình. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất tại TP.HCM ngày càng khan hiếm và đắt đỏ thì làn sóng các nhà đầu tư di cư sang các khu vực lân cận đang là xu thế.

Những năm gần đây, Nhơn Trạch cũng xuất hiện nhiều cơn sốt đất mà nguyên nhân chính xuất phát từ những thông tin lạc quan về các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn như cầu Cát Lái hay sân bay Long Thành sắp được xây dựng.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.