Stella Icon

0
200

Chào mừng đến với “Thành phố của gạo trắng nước trong”, Thành phố Cần Thơ. Tại đây, Stella Icon đang mỉm cười chào đón những cư dân may mắn và vui vẻ. Dự án Stella Icon là dự án căn hộ chung chào bán cộng đồng dân cư Cần Thơ đầu tiên của Kita Group tại thành phố tuyệt vời miền tây này.

Stella Icon là một cấu trúc hai tòa tháp bao gồm 40 tầng nằm trong khu đô thị Stella Mega City. Địa điểm này nằm ngay phía sau thủ phủ của tỉnh và chỉ cách các Công viên và Đầm phá của Tỉnh hội nổi tiếng thế giới vài mét.

Stella Icon có các cửa hàng bán lẻ riêng cho phép hỗ trợ toàn bộ hàng hóa cho người dân. Tòa nhà phía Bắc sẽ được chào bán lần đầu với 288 căn hộ chung cư và 6 cửa hàng bán lẻ. Dự án cơ sở hạ tầng trong tương lai từ Kita Group đang trong quá trình phát triển gần dự án này. Dự án cung cấp các căn Studio, De Luxe và Premier được thiết kế đẹp mắt. Tiện nghi và trang thiết bị là tốt nhất trong đất, thực sự là thương hiệu Kita Group!

Dù có chuyện gì xảy ra, mọi người nên luôn có một nơi để trở về nhà vào cuối mỗi ngày. Với tất cả những khắc nghiệt và khó khăn của cuộc sống hàng ngày, thật hợp lý khi có một ngôi nhà đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của chúng ta. Nếu không, chúng ta sẽ không thể phấn đấu và đạt được tất cả những gì mình mơ ước.

Đó là lý do tại sao có một ngôi nhà đáp ứng mọi yêu cầu của chúng ta là một điều cần thiết lớn trong những ngày này. May mắn thay, những người tốt tại Kita Group đã nghĩ về những điều này và nỗ lực cung cấp nơi trú ẩn chất lượng trong một cộng đồng có lợi cho tất cả mọi người. Kết quả của nỗ lực này là Stella Icon.

Cuộc sống ở Stella Icon còn hơn cả những gì bạn có thể tưởng tượng, dành cho bạn và gia đình bạn. Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Cần Thơ, dự án căn hộ chung cư trung tầng này mang đến một ngôi nhà trên cả mong đợi của bạn. Để đạt được kỳ tích này, các chủ đầu tư của khu bất động sản này đã xây dựng hai tòa tháp, mỗi tòa cao chín tầng.

Stella Icon

Stella Icon có 350 căn hộ sẽ cung cấp thêm nhà sau khi hoàn thành xây dựng. Các căn hộ này có nhiều loại từ loại studio với 24 mét vuông, đến loại cao cấp với 42 mét vuông. Mỗi căn hộ trong số này được thiết kế và xây dựng theo các quy định nghiêm ngặt để đảm bảo tính toàn vẹn của ngôi nhà tương lai của bạn sẽ không bị xâm phạm. Thêm vào đó, giá cả của từng mô hình căn hộ ở hợp lý và bạn sẽ không phải tốn công mua sắm. Với quyền lợi này, gia đình bạn sẽ có nhà mới ngay lập tức.

Đôi khi, cuộc sống trong nước của chúng ta đang cần thay đổi. Và nó không chỉ là một số thay đổi ngẫu nhiên. Điều mà cuộc sống của chúng ta và những người thân yêu cần là một ngôi nhà tự hào về mọi thứ chúng ta cần và hơn thế nữa. Khi bạn đã đến thời điểm đó trong cuộc đời, câu trả lời tốt là bạn nên có một ngôi nhà ở đây ở Stella Icon.

Một căn hộ tại Stella Icon Cần Thơ hứa hẹn rằng bạn sẽ không bị đưa đi khỏi những nơi bạn cần đến. Và lời hứa đó đã được các chủ đầu tư của Stella Icon suy nghĩ kỹ lưỡng. Bạn không cần phải lãng phí thời gian tham gia giao thông do gần các văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, cơ sở thương mại và các địa điểm quan trọng khác để duy trì phong cách sống của bạn. Tất cả những nơi này chỉ cách nơi ở của bạn vài phút, giúp cho công việc hàng ngày của bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều so với trước đây.

Ngay cả khi bạn chọn ở nhà, một khoảng thời gian tuyệt vời vẫn dành cho bạn, gia đình và những người thân yêu. Stella Icon có một loạt các tiện nghi được thiết kế để nâng cấp cuộc sống trong nước của bạn. Tại đây, bạn có thể thư giãn, vui chơi và tham gia các hoạt động thú vị mà không cần đến các địa điểm khác nhau trong thành phố Cần Thơ. Tất cả những gì bạn cần tìm là cách bạn sắp xếp lịch làm việc để có thể có nhiều thời gian hơn ở nhà.

Thay đổi địa chỉ có thể là quyết định tốt nhất mà bạn có thể đưa ra. Nếu bạn định đưa ra quyết định đó, tốt hơn là hãy đưa ra quyết định đó với Stella Icon. Bạn chắc chắn sẽ có nhiều thứ hơn trong cuộc sống của mình sau khi làm như vậy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.