Khu căn hộ Liberty Central Quy Nhơn giá trị dài hạn

0
437

chung cư cao cấp Liberty Central Quy Nhơn được phát triển bởi Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc mở rộng tầm nhìn view thông thoáng dải công viên xanh.

nhonhoinewcity.info mở rộng tầm nhìn nhiều sức hút bàn giao hoàn thiện. Dự án hỗ trợ cho vay, đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc cảnh quan tuyệt đẹp. Khu chung cư Liberty Central Quy Nhơn không gian tự nhiên, toạ lạc tại đường đường An Dương Vương, phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn view thông thoáng. Cư dân Liberty Central Quy Nhơn dễ dàng thưởng ngoạn vẻ đẹp của ánh sáng mỗi ban mai, ánh mặt trời lúc hoàng hôn và vẻ đẹp lấp lánh ánh đèn trên mặt sông. chung cư cao cấp Liberty Central Quy Nhơn vận hành 5 sao, dải công viên xanh. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Liberty Central Quy Nhơn bàn giao hoàn thiện.

Liberty Central Quy Nhơn
hỗ trợ cho vay. Liberty Central Quy Nhơn vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.
condotel Liberty Central Quy Nhơn nhonhoinewcity.info cảnh quan tuyệt đẹp. Tiện ích sống hiện đại: Hồ bơi, Phòng tập thể dục, Trường học quốc tế, Siêu thị, Ngân hàng, Hệ thống nhà hang – café – dịch vụ chăm sóc sức khỏe, An ninh 24/24… Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.
Quy Nhơn không gian tự nhiên. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại Liberty Central Quy Nhơn là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát.
Liberty Central Quy Nhơn vận hành 5 sao. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.