Cuộc đua tìm chồng trong gameshow còn lại 3 người đẹp này

0
347

“The Bachelor” là chương trình truyền hình hẹn hò thực tế hấp dẫn và ăn khách nhất thế giới. Phiên bản tại Việt Nam với tên gọi: “Anh chàng độc thân”, là hành trình của anh chàng độc thân Quốc Trung và 24 cô gái đi tìm tình yêu đích thực của đời mình.

Sau vài số phát sóng, “Anh chàng độc thân” ngày càng kịch tính khi các người đẹp xảy ra xung đột. Và tranh cãi đã bắt đầu lên đến đỉnh điểm.

Gia Hân, Thuỳ Dương và Kiều Trang là 3 cô gái Quốc Trung có tình cảm nhiều nhất và sẽ cùng anh gặp gia đình của họ. Sự lựa chọn sẽ ngày càng khó khăn hơn bao giờ hết khi Quốc Trung tiết lộ rằng cả 3 anh đều có tình cảm đặc biệt.

Ở tập 10, 4 cô gái đã có những buổi hẹn hò riêng vô cùng thú vị, lãng mạn và được chuẩn bị riêng theo từng sở thích của mỗi cô gái. Chèo thuyền kayak ngắm hoàng hôn và ăn bữa sáng lãng mạn bên bờ biển, là buổi hẹn hò mà Quốc Trung đã chuẩn bị cho Thuỳ Dương.

cuoc dua tim chong trong gameshow con lai 3 nguoi dep nay hinh anh 1

Thùy Dương.

Ngũ Hành Sơn là nơi hẹn hò tiếp theo của Quốc Trung với Gia Hân – cô nàng nhỏ tuổi nhất.

Từng là một trong những cô gái bị “anh chàng độc thân” xem là mờ nhạt và không để ý nhiều ở những tập đầu, nhưng sau buổi hẹn hò riêng đầu tiên với Quốc Trung thì Gia Hân đã khiến anh có một góc nhìn khác về cô.

cuoc dua tim chong trong gameshow con lai 3 nguoi dep nay hinh anh 2

Gia Hân khiến Quốc Trung có cái nhìn khác so với những buổi hẹn hò ban đầu.

Gia Hân cũng đã chia sẻ rằng sẽ lập gia đình và sẵn sàng có con với Quốc Trung, nếu anh ấy thật sự yêu mình và mang lại sự an toàn cho mình.

Khác hẳn với Thuỳ Dương và Gia Hân, Quốc Trung đã chuẩn bị một bữa tối rất ấm cúng, lãng mạn và nhiều đồ ăn cũng chỉ vì anh biết rằng Kiều Trang rất thích đồ ăn.

Ngay đầu buổi hẹn hò, Kiều Trang đã cố tình nhắc đến những lần mình từ chối hoa hồng, nhưng Quốc Trung đã tỏ ý không muốn nghe vì đối với anh, đó là những chuyện buồn không nên nhắc ở một không gian vui vẻ như vậy.

cuoc dua tim chong trong gameshow con lai 3 nguoi dep nay hinh anh 3

Không gian hẹn hò lãng mạn giữa Kiều Trang và Quốc Trung.

Quốc Trung và Kiều Trang dường như rất hợp ý nhau khi cả hai đã có buổi nói chuyện rất vui vẻ, cùng nhau ăn bữa tối thân mật và tay trong tay cùng nhau nhảy điệu nhảy mà cả hai cũng thích.

Chắc hẳn khi xem đến buổi hẹn hò dưới ánh nến của Vân Nhi thì tất cả các cô đều sẽ phải ghen tị. Trong không gian lãng mạn, Vân Nhi đã thổ lộ rằng muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp này mãi, cũng như hình ảnh của Quốc Trung trong tim của mình.

cuoc dua tim chong trong gameshow con lai 3 nguoi dep nay hinh anh 4

Vân Nhi là cô gái tiếp theo phải chia tay chương trình.

Để không gian trở nên vui vẻ hơn cả hai đã quyết định chỉ nói về những câu chuyện vui. Không dừng tại đó, Quốc Trung đã dành tặng một bất ngờ cho Vân Nhi khi thể thể hiện một bài hát với cách biểu diễn có 1-0-2. Vẫn chưa kết thúc ở đó, cả hai đã cùng nhau bàn về chuyện con cái và gia đình.

Tập 10 của chương trình “Anh chàng độc thân” khép lại với sự ra về của Vân Nhi – một cô gái kiêu kỳ và luôn chủ động trong tình yêu. Khác với các cô gái khác, Vân Nhi đã không khóc và cũng không đồng tình với kết quả đưa ra.

Cô cho rằng việc mình dừng chân tại top 4 là do mình đã đánh giá bản thân mình quá cao, và đánh giá tình cảm của Quốc Trung dành cho mình quá sớm.

Top 3 còn lại của chương trình “Anh chàng độc thân” là Gia Hân, Kiều Trang và Thuỳ Dương.

cuoc dua tim chong trong gameshow con lai 3 nguoi dep nay hinh anh 5

Quốc Trung các cô gái tham gia “Anh chàng độc thân”.

Chuyện gì sẽ diễn ra khi Quốc Trung gặp gia đình của Gia Hân, Kiều Trang và Thuỳ Dương? Ai sẽ phải dừng chân tiếp theo? Tất cả sẽ được bật mí ở tập 11 của chương trình.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.