Quách Ngọc Ngoan “cưỡi” mô tô “chất lừ” ra mắt phim “Người bất tử”

0
276

quach ngoc ngoan "cuoi" mo to "chat lu" ra mat phim “nguoi bat tu” hinh anh 1

Quách Ngọc Ngoan “cưỡi” mô tô “chất lừ” ra mắt phim “Người bất tử” tại TP.Hồ Chí Minh.

Ngay từ khi casting, đạo diễn Victor Vũ đã khá bất ngờ cảm nhận vai Hùng – “người bất tử” có nét tương đồng với Quách Ngọc Ngoan. Và khi những đoạn trailer tiếp tục được “nhá hàng” lại càng khẳng định vai diễn này dường như dành cho nam diễn viên gốc Cà Mau. Victor Vũ cũng khẳng định, Quách Ngọc Ngoan là ứng viên duy nhất cho vai diễn Hùng.

quach ngoc ngoan "cuoi" mo to "chat lu" ra mat phim “nguoi bat tu” hinh anh 2

Phía Quách Ngọc Ngoan tiết lộ, Hùng là vai diễn gai góc đến mức anh cảm thấy vô cùng áp lực khi thể hiện tâm lý của nhân vật này. “Đây là một vai diễn nặng ký, chuyển biến tâm lý liên tục và lột xác lớn nhất về diễn xuất mà bất cứ diễn viên nào cũng mơ ước. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được lựa chọn để hóa thân vào vai Hùng” – Quách Ngọc Ngoan cho biết.

quach ngoc ngoan "cuoi" mo to "chat lu" ra mat phim “nguoi bat tu” hinh anh 3

quach ngoc ngoan "cuoi" mo to "chat lu" ra mat phim “nguoi bat tu” hinh anh 4

quach ngoc ngoan "cuoi" mo to "chat lu" ra mat phim “nguoi bat tu” hinh anh 5

Nhiều nghệ sĩ xuất hiện tại buổi ra mắt phim “Người bất tử”.

“Người bất tử” là câu chuyện tâm linh li kỳ xoay quanh nhân vật Hùng kéo dài qua ba thế kỷ. Xuất thân là một cậu ấm trong gia đình quý tộc thời phong kiến, Hùng sớm phải trải qua biến cố lớn khi bị người anh trai cùng cha khác mẹ sát hại. Sau khi được cứu sống, Hùng khao khát sự bất tử để lấy lại tất cả những gì đã mất và bắt những kẻ từng mưu hại mình phải trả giá. Cuộc đời Hùng kéo dài cả trăm năm với rất nhiều cuộc chiến khốc liệt, tang thương và trải qua những nỗi đau đớn khi bị tra tấn, thí nghiệm trên cơ thể “bất tử” của mình.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Quách Ngọc Ngoan, Victor Vũ nói rằng: “Ngoại hình, thần thái của nam diễn viên phù hợp với nét mặt người Việt ở nhiều giai đoạn lịch sử”. Đó là ấn tượng khi casting, còn khi ra hiện trường, Quách Ngọc Ngoan khiến cả đoàn bất ngờ bởi sức bền, sự xả thân và tập trung cao độ. Anh thành thạo kỹ thuật hành động, leo trèo, và khả năng phối hợp nhịp nhàng với súng đạn trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

Có phân cảnh, Quách Ngọc Ngoan chịu lạnh và run cầm cập vì phải nằm trên biển giữa trời gió to, nhưng cũng có lúc anh lại phải phơi mình dưới cái nóng đổ lửa để tả xung đột hữu cho cảnh hành động phức tạp. Việc tự mình thực hiện cảnh nguy hiểm đã để lại cho Quách Ngọc Ngoan nhiều vết thương, thế nhưng với anh, đó là cả sự tự hào”.

quach ngoc ngoan "cuoi" mo to "chat lu" ra mat phim “nguoi bat tu” hinh anh 6

“Người bất tử” sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc vào ngày 26.10 tới đây.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.