Sau khi tố song Hằng “The Bè Lũ”, Võ Hoàng Yến hồn nhiên chơi oẳn tù tì với Minh Hằng

0
278

Ở tập 3 The Face Vietnam, chiến thắng ở thử thách nhóm, Minh Hằng bảo toàn được 5 thí sinh trong team và có cơ hội loại một thí sinh của hai đội còn lại.

Trong phòng loại, nữ ca sĩ đã quyết định trao cơ hội đi tiếp cho Mạc Trung Kiên (team Thanh Hằng) và loại Brian Trần (team Võ Hoàng Yến).

Phải chia tay với học trò của mình, Võ Hoàng Yến cho biết cô không phục chiến thắng của Minh Hằng và nữ ca sĩ đã bắt tay với đàn chị Thanh Hằng để hãm hại cô. Trước khi bỏ đi, Võ Hoàng Yến còn “dằn mặt” hai HLV còn lại: “Yến sẽ trả lại tất cả những điều này cho hai chị”.

Mới đây, BTC The Face Vietnam 2018 đã tung ra teaser mới nhất tiết lộ về những tình tiết căng thẳng trong tập 4 của chương trình sẽ được phát sóng vào 20h50 ngày 28.10 trên VTV9.

Trong đoạn teaser, cả ba team đều rơi vào những tình huống khó khăn để hoàn thành thử thách mới. Võ Hoàng Yến thể hiện sự thất vọng, bất lực khi muốn tìm một cái lỗ để chui xuống. Thí sinh Trâm Anh (team Minh Hằng) run rẩy, thiếu tự tin ngay từ những giây phút đầu tiên.

Trong lúc hướng dẫn thí sinh thực hiện thử thách, Thanh Hằng yêu cầu Thu Anh đứng dậy nhưng có vẻ như thí sinh này không hiểu ý của HLV. Quá bực bội, Thanh Hằng đã phải quát lên làm Nam Trung đứng bên cạnh giật mình.

Phần thực hiện thử thách của các thành viên team Thanh Hằng không làm HLV hài lòng. Thu Anh, Mạc Trung Kiên, Mid Nguyễn lộ rõ sự hoang mang, tay chân lóng ngóng, ánh mắt không cảm xúc, vô định. Tất cả những biểu hiện đó của 5 thí sinh team Thanh Hằng đã khiến nữ siêu mẫu thét lên: “Cái gì vậy?”.

Trong lúc đó, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng thản nhiên ngồi oẳn tù tì với nhau khá vui vẻ, dường như không còn những bực bội, bức xúc trước kia. Tiếng quát tháo thí sinh của Thanh Hằng khiến hai HLV phải giật mình, trở lại với “thần thái” của HLV.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.