1.500 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuil lần 3

0
270

Triển lãm do Bộ Xây dựng Việt Nam và UBND TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Nét mới của Vietbuild lần thứ 3 tại TP Hồ Chí Minh là sự tham gia của hơn 1.500 gian hàng đến từ gần 300 đơn vị. Trong đó có 216 doanh nghiệp trong nước, 79 doanh nghiệp liên doanh, 20 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như: Australia, Đức, Ý, Pháp, Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bỉ, Thụy Điển, Nga, Ấn Độ, New Zealand, Việt Nam, Lào và các đối tác tham quan triển lãm.

Chú thích ảnh
Các đơn vị, đối tác có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại triển lãm.

Đại diện ban tổ chức triển lãm Vietbuild cho biết, triển lãm giúp của các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư và kiến trúc sư… có thể tìm thấy các giải pháp mới trong xây dựng và thiết kế, các sản phẩm và các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến mới phục vụ ngành xây dựng hiện nay. Đa số các sản phẩm trưng bày tại triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư từ cuối năm 2017 và đầu năm 2018 như: gạch, gỗ, thảm lót sàn, xi măng, các loại cửa thông minh….

Phần lớn, các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất tại triển lãm đều có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và vật liệu xây dựng ngày càng phát triển, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống.

Ngoài ra, tại triển lãm còn có các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các sở, ban ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp nhằm tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức ngành nghề và các tập đoàn tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã, những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm xây dựng hiện nay.

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 29/10.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.