Vay tín chấp tối đa được bao nhiêu: bạn nên chọn vay ở đâu?

0
610

Vay tín chấp là hình thức vay tiền phổ biến và được rất nhiều người biết đến hiện nay. Hình thức vay tiền này không cần bất kì một giấy tờ đảm bảo nào cả mà các bạn chỉ cần có bảng lương, hóa đơn tiền điện, tiền nước, bảo hiểm nhân thọ,… Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết vay tín chấp tối đa được bao nhiêu và bạn nên chọn vay ở đâu là thích hợp nhất có thể.

Vay tín chấp là hình thức vay tiền rất phổ biến được nhiều người biết đến hiện nay

Vay tín chấp tối đa bao nhiêu?

Đây có lẽ là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người trước khi quyết định vay tín chấp. Thông thường các khoản vay tín chấp sẽ có mức cho vay thấp nhất là 10 triệu đồng và mức cho vay tối đa là 500 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người đi vay là bao nhiêu và các yếu tố quyết định của người đi vay là bảng lương, là các hóa đơn giá trị thế nào, người cho vay mới có thể quyết định cho vay bao nhiêu tiền.

Mức vay tối đa khi vay tín chấp là 500 triệu đồng

Tuy nhiên, mức vay tín chấp tối đa thường chỉ dành cho các công ty, doanh nghiệp muốn huy động vốn nhanh chóng hoặc cần cải tạo nhà xưởng, dây chuyền sản xuất. Đồng thời khi tiến hành vay tín chấp với mức vay tối đa, người đi vay sẽ phải chịu một mức lãi suất vô cùng cao và các chi phí có liên quan đến mức vay này.

Đối với các mức vay lớn như vậy, các bạn cần phải thật chú ý trước khi ký hợp đồng. Ngoài ra, các điều khoản hợp đồng cần phải có sự chắc chắn giữa cả 2 bên.

Bạn nên chọn vay tín chấp ở đâu?

Thông thường các bạn phải nên chọn địa chỉ uy tín và cực kì tin cậy khi vay tín chấp. Những đơn vị cho vay uy tín thường sẽ có mức lãi suất vừa phải, không quá cao, chỉ khoảng 20%/ năm. Đơn vị cho vay tín chấp uy tín nhất mà các bạn nên lựa chọn đó chính là các ngân hàng.

Địa chỉ cho vay tín chấp uy tín và tin cậy nhất hiện nay chính là các ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều hỗ trợ cho vay tín chấp với thủ tục vô cùng đơn giản và dễ dàng. Các bạn chỉ cần có một bộ hồ sơ theo đúng yêu cầu của ngân hàng kèm theo đó là bảng lương là các bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp với số tiền gấp 10 – 24 lần thu nhập của mình.

Không những vậy, lãi suất vay ngân hàng luôn ở mức vừa phải và có nhiều điều khoản có lợi cho người vay. Đồng thời, các bạn còn có thể vay tín chấp ở cùng lúc 2 ngân hàng nếu như cần nhiều tiền nhằm phục vụ mục đích kinh doanh, buôn bán.

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết vay tín chấp tối đa được bao nhiêu và bạn nên chọn vay ở đâu? Hình thức vay tín chấp hiện là hình thức vay tiền rất phổ biến đối với các cá nhân, nhà máy, xí nghiệp và hầu hết các doanh nghiệp.

Nguồn https://iprice.vn/

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.