Cách chọn đệm Everon cho bé

0
407

Theo đệm Everon cho biết, đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh thì giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan yếu trong việc hình thành, tăng trưởng trí não. Do vậy việc chọn lựa mua đệm cho bé được rất nhiều ông bố bà mẹ quan tâm, không chỉ giúp cho trẻ có được sự tăng trưởng toàn diện về trí tuệ mà đối với cả quá trình tăng trưởng hệ thống xương của trẻ.

bài viết dưới đây là một số thông tin giúp cho bạn lựa chọn cho bé yêu những cái đệm phù hợp nhất, đảm bảo cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Chọn đệm Everon phù hợp nhất cho bé

Việc chọn loại đệm nào cho bé rất quan yếu, bởi một mẫu đệm thích hợp với thân thể của bé sẽ giúp bé có giấc ngủ ngon và thoải mái, không bị giật mình. Ngoài ra hơi nhiều người băn khoăn không biết nên chọn loại đệm nào sẽ phù hợp với bé nhất.

quan niệm của những bố, mẹ thường cho rằng trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thì nằm đệm (đệm Everon) mềm là tốt nhất, nhưng theo các chuyên gia thì ý kiến này hoàn toàn sai trái bởi những lý do như sau:

– Trong các năm tháng đầu tiên của trẻ, hệ thống cơ xương của bé chưa được hoàn thiện 100% nên xương thường rất mềm yếu, vì thế nếu cha mẹ cho bé nằm trên mẫu đệm quá mềm sẽ gây biến dạng cột sống của trẻ. Nếu sử dụng lâu dài có thể gây tình huống gù lưng, ảnh hưởng tới sự phát triển của khung xương của bé bởi các dòng đệm mềm thường không đảm bảo được độ phẳng cần thiết, dễ gây cong võng cột sống lúc nằm.

– Hơn nữa nếu bé nằm trên các tấm đệm mềm, bé sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi khó chịu bởi đệm mềm sẽ làm gia tăng độ cong sinh lý cơ thể của trẻ.

– Đối với những bé hiếu động thì việc sử dụng đệm mềm còn làm tăng nguy cơ bị ngạt thở cho bé vì bị chăn trùm qua đầu.

Chọn đêm Everon cho trẻ em

Kinh nghiệm khi chọn mua đệm Everon cho bé

Kích thước của đệm

cha mẹ khi chọn đệm Everon cho bé cần chú ý tới kích thước của đệm phải tương ứng với kích thước giường hoặc cũi của trẻ, không nên để đệm bị thiếu hụt hoặc thừa ra so với giường, cũi để tránh nguy cơ lúc nằm bé bị vướng vào các khe hở gây ra hiện tượng ngạt thở rất hiểm nguy.

Độ thông thoáng của đệm

Làn da của những bé thường rất mẫn cảm, và hay bị đổ mồ hôi trộm nên cần phải chọn đệm có khả năng thoáng khí cao, tránh gây các vấn đề về da liễu ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Tính đàn hồi của đệm

Để rà soát khả năng đàn hồi của đệm, cha mẹ có thể thử bằng cách dùng tay ấn mạnh vào đệm, lặp lại thao tác này nhiều lần nếu khu vực đệm bị ấn vào nhanh chóng phục hồi lại về như hiện trạng ban đầu thì cho thấy cái đệm đấy có khả năng đàn hồi cao.

Đệm có độ bằng phẳng

Hãy đảm bảo về độ bằng phẳng của đệm khi chọn mua cho bé, cùng lúc cũng không nên chọn đệm quá cứng hoặc quá mềm vì sẽ gây tác động đến cấu trúc xương của trẻ nhỏ.

Vệ sinh đệm Everon

Việc vệ sinh đệm cho trẻ cũng là một điều vô cùng cần thiết, bởi tại đây là nơi vi khuẩn thuận tiện xâm nhập và tăng trưởng gây tác động đến sức khỏe của bé. Chú ý nên vệ sinh đệm thường xuyên và thay chăn ga gối cho bé 2 tuần/1 lần để đảm bảo sạch sẽ nhất.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.