Bàn làm việc kiểu siêu xe Lamborghini độc và siêu đắt

0
270
Ban lam viec kieu sieu xe Lamborghini doc va sieu dat hinh anh 1
Từ đam mê bất tận với siêu xe, nhiều công ty thiết kế sản xuất những vật dụng dị thường nhưng lại bán với giá siêu đắt. Chẳng hạn hệ thống xả của Lamborghini gắn cho loa nghe nhạc được bán với giá 24.000 USD.
Ban lam viec kieu sieu xe Lamborghini doc va sieu dat hinh anh 2
Rồi đến chiếc giường mang kiểu dáng xe đua, nhưng chưa là gì so với chiếc bàn làm việc gắn nguyên vào đầu siêu xe Lamborghini Aventador của Design Epicentrum. Công ty này chuyên sản xuất đồ gia dụng đắt tiền mang kiểu dáng siêu xe. Và cũng như siêu xe của Italy, chiếc bàn làm việc độc đáo của Design Epicentrum không hề rẻ.
Ban lam viec kieu sieu xe Lamborghini doc va sieu dat hinh anh 3
Nếu muốn trang hoàng cho văn phòng làm việc bằng chiếc bàn siêu xe Aventador, khách hàng phải bỏ ra 35.150 USD, đắt hơn cả chiếc Mazda Miata RF bản đầy đủ. Chỉ có 44 bộ bàn kiểu này được sản xuất, hiếm hơn cả phiên bản giới hạn siêu xe Lamborghini Aventador SVJ.
Ban lam viec kieu sieu xe Lamborghini doc va sieu dat hinh anh 4
Bàn siêu xe Aventador được sản xuất theo đơn đặt hàng. Khách hàng có thể chọn 200 màu sắc khác nhau. Bàn làm được thủ công bằng sợi thủy tinh có khả năng chống xước cực tốt đi kèm ghế ngồi theo phong cách siêu xe. Bàn được sản xuất theo kích thước thật của siêu xe với độ chính xác gần như tuyệt đối.
Ban lam viec kieu sieu xe Lamborghini doc va sieu dat hinh anh 5
Người mua có thể chọn mặt bàn bằng kính hoặc chất liệu kính cho nắp capô, ngoài ra còn gắn thêm đèn nền LED, đèn pha và và đèn LED dưới mặt bàn. Nếu chịu chơi, khách hàng có thể chọn thêm cả mẫu bàn siêu xe Porsche tạo thành cặp đôi sành điệu độc nhất vô nhị.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.