Carmudi ra mắt mô hình mua bán xe cũ đã kiểm định tại Việt Nam

0
347

Tại triển lãm ôtô Việt Nam (VMS) 2018 sắp diễn ra từ ngày 24 đến 28/10 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), mô hình kiểm định xe cũ sẽ chính thức được giới thiệu bởi sàn mua bán ôtô trực tuyến Carmudi. Đơn vị này cho biết, đây là mô hình kiểm định đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Khách hàng mua/bán xe cũ sẽ được ”mua xe tốt, bán xe hời” và hỗ trợ nhiều thủ tục, giấy tờ liên quan.

Tại triển lãm, khi ghé thăm gian hàng của Carmudi Việt Nam, khách hàng sẽ được nhân viên giới thiệu và mô phỏng toàn bộ quá trình kiểm định ôtô cũ thông qua hệ thống kiểm định thông minh. Nhờ đó, người dùng có thể hiểu rõ hơn về những lợi ích trong việc kiểm định ôtô trước khi đưa ra quyết định bán hoặc mua xe cũ.

Đại diện Carmudi cũng cho biết, khách hàng tham quan gian hàng Carmudi tại VMS 2018 sẽ nhận được nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn đến từ các đại lý xe mới trên toàn quốc, đồng thời miễn phí kiểm định và đăng tin cho khách hàng bán xe cũ qua Carmudi Việt Nam.

Đối với mô hình mua bán ô tô cũ đã qua kiểm định, nhân viên kiểm định sẽ sử dụng ứng dụng kiểm định thông minh được áp dụng tại Việt Nam. Quy trình kiểm tra toàn diện chiếc xe cần bán bao gồm ngoại thất, nội thất, động cơ hộp số, khung gầm…Qua đó, người mua xe cũ được đảm bảo những yếu tố quan trọng như không có dấu hiệu đâm đụng, không có dấu hiệu thủy kích.

Ứng dụng kiểm định thông minh lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam.

Ứng dụng kiểm định thông minh lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu bán xe cũ cũng sẽ được bán xe với mức giá tốt nhất thị trường, do không phải thông qua bất cứ bên trung gian nào. Mô hình còn giúp khách hàng mua xe an tâm chọn lựa và xuống tiền, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, mua phải xe cũ kém chất lượng.

Carmudi sẽ đảm bảo kết quả kiểm định trong vòng một năm dành cho khách hàng mua xe thông qua mô hình kiểm định xe cũ.

Carmudi sẽ đảm bảo kết quả kiểm định trong vòng một năm dành cho khách hàng mua xe thông qua mô hình kiểm định xe cũ.

Carmudi cho biết sẽ đảm bảo kết quả kiểm định trong vòng một năm dành cho khách hàng mua xe thông qua mô hình kiểm định xe cũ. Cụ thể, trong một năm kể từ ngày xuất biên bản kiểm định, nếu bên mua phát hiện tình trạng sai sót, hỏng hóng khác với kết quả kiểm định do Carmudi cung cấp, Carmudi sẽ bồi thường toàn bộ chi phí sửa chữa lỗi hư hỏng trên cho khách hàng mua xe.

Bên cạnh đó, với chương trình kiểm định xe, người mua xe cũ cũng được Carmudi hỗ trợ tối đa trong việc làm thủ tục, giấy tờ chuyển nhượng, công chứng, vay trả góp, bảo hiểm….

Sàn mua bán giao dịch ô tô trực tuyến Carmudi Việt Nam thuộc sở hữu của hai nhà đầu tư: Fram – Công ty công nghệ thông tin Thụy Điển (được dẫn dắt bởi Chris – ”ông trùm cũ” Lazada) và Công ty Cổ phần SAVICO.

Với nền tảng thương mại điện tử từ Thụy Điển và hơn 25 năm kinh nghiệm của SAVICO trên thị trường ô tô Việt Nam, cùng chuỗi đại lý ô tô mới trải khắp toàn quốc, Carmudi Việt Nam đặt mục tiêu trở thành sàn mua bán ô tô hiện đại và đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt.

Để hiểu thêm về dịch vụ kiểm định ô tô cũ tại Carmudi, khách hàng truy cập vào trang web chính thức: https://muabanotocu.carmudi.vn/ hoặc https://www.carmudi.vn/.

Hotline: 028.3821.7791.

Phạm Vân

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.