Dàn xe sang đậm chất thể thao của Maserati tại Vietnam Motor Show

0
262

Ông Nguyễn Văn Vinh – đại diện Auto Modena – nhà phân phối Maserati tại Việt Nam cho biết, thị trường trong nước ngày càng có nhiều nhữngkhách hàng sành sỏi tìm cách bày tỏ tính cách và sở thích của mình thông qua những chiếc xe độc quyền. Đối mặt với nhu cầu ngày càng tăng về cáclựa chọn cá nhân hóa, Maserati nổi bật với di sản thể thao và sang trọng độc đáo, nhờ đó có khả năng cung cấp các lựa chọn cao cấp và độc quyền,đáp ứng thực sự những khách hàng sành điệu nhất.

Từ tháng 11 năm nay, Maserati Việt Nam còn cung cấp dịch vụ Valet parking – hỗ trợ đậu xe dành cho các khách hàng tại TP HCM. Đây là dịch vụtrong gói Premium Service nhằm đem lại sự yên tâm, thư thái cho các chủ nhân Maserati trong quá trình di chuyển mỗi ngày.

Theo đại diện của thương hiệu siêu xe Italy, thông thường, chìa khóa xe đơn giản chỉ để mở cửa một phương tiện di chuyển, nhưng đối vớiMaserati, chiếc chìa khóa mang logo cây đinh ba lại có thể mở ra cả một thế giới trải nghiệm đầy cảm xúc mà họ chưa từng biết đến.

Để các chủ nhân Maserati tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc sau tay lái, đầy cảm xúc, mạnh mẽ, Maserati Việt Nam đồng thời cung cấp gói hỗtrợ sau bán hàng cao cấp 1-2-3 bao gồm một năm bảo hiểm, hai năm bảo dưỡng và ba năm bảo hành không giới hạn cây số. Chương trình hỗ trợ sau bánhàng này đã được Maserati áp dụng từ đầu năm 2018, mang đến nhiều trải nghiệm thực tế thú vị và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng muaxe.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.