Nissan Juke mới thu hút nhờ thiết kế dị

0
333
Nissan Juke moi thu hut nho thiet ke di hinh anh 1
Thông tin trên vừa được giám đốc thiết kế toàn cầu Nissan, Alfonso Albaisa, xác nhận với trang tin Autocar. Theo đó, Nissan Juke thế hệ thứ hai sẽ xuất hiện vào đầu năm tới. Mẫu xe này được thiết kế tại studio của Nissan ở London, và từng bị yêu cầu thiết kế lại trong quá trình phát triển.
Nissan Juke moi thu hut nho thiet ke di hinh anh 2
“Juke mới sẽ sớm ra mắt và chắc chắn lần này không bị trả lại. Đó là mẫu xe thiết kế rất ngầu và phong cách”, Alfonso Albaisa khẳng định.
Nissan Juke moi thu hut nho thiet ke di hinh anh 3
Thực tế, quá trình phát triển Juke mới đã kéo dài suốt ba năm qua. Từng có thông tin mẫu xe này sẽ ra mắt trong năm 2017, nhưng sau đó bị hoãn lại mà không có bất cứ lý do nào được đưa ra.
Nissan Juke moi thu hut nho thiet ke di hinh anh 4
Khi Nissan Juke thế hệ đầu ra mắt, ngay lập tức nó đã thu hút sự chú ý của khách hàng châu Âu. Kiểu dáng thiết kế độc đáo có một không hai chính là lý do nhiều người tìm tới mẫu xe Nhật này.
Nissan Juke moi thu hut nho thiet ke di hinh anh 5
Nissan Juke mới được phát triển trên phiên bản kéo dài của nền tảng V từ liên doanh Renault-Nissan-Mitsubishi. Động cơ vay mượn từ dòng Nissan, có thể là Micra hoặc Qashqai.
Nissan Juke moi thu hut nho thiet ke di hinh anh 6
Cụ thể, Nissan Juke mới sử dụng động cơ ba xi lanh tăng áp, dung tích 0.9L hoặc động cơ bốn xi lanh tăng áp, dung tích 1.2L. Riêng phiên bản động cơ bốn xi lanh 1.5L chỉ có trên phiên bản diesel.
Nissan Juke moi thu hut nho thiet ke di hinh anh 7
Quá trình sản xuất hàng loạt Nissan Juke mới sẽ bắt đầu từ năm 2019. Chưa có thông tin giá bán và thời gian ra mắt chính thức của mẫu xe mới này.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.