Richard Mille hợp tác cùng đường đua danh tiếng Paul Ricard

0
320

Paul Ricard là trường đua đặt tại Le Castellet, nằm trong vùng Var, phía Đông Nam nước Pháp. Bắt đầu hoạt động vào năm 1970, đường đua này đã chứng kiến những cuộc đụng độ đáng nhớ trong lịch sử của bộ môn thể thao này. Từ giải công thức 1 Grand Prix của Pháp, giải đua xe 24 giờ Bol d’Or cho đến vô số thử nghiệm cơ học trên các phương tiện hai bánh và bốn bánh đã giúp thiết lập nên tên tuổi huyền thoại của Paul Ricard.

Ngày 24/6/2018 trở thành mốc lịch sử đáng nhớ của Paul Ricard khi Giải vô địch thế giới công thức 1 (F1) quay trở lại Pháp.

Ngày 24/6/2018 trở thành mốc lịch sử đáng nhớ của Paul Ricard khi Giải vô địch thế giới công thức 1 (F1) quay trở lại Pháp.

Richard Mille là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ với nhiều mẫu đồng hồ đắt giá. Luôn thể hiện niềm đam mê với đua xe, thương hiệu này đã có mặt tại các sự kiện đua xe thể thao cổ điển như Le Mans Classic và Chantilly Arts & Elegance. Richard Mille luôn muốn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất đồng hồ nhờ sự hợp tác với các đội đua và các tay đua công thức 1. Mới đây, Richard Mille tiếp tục để lại dấu ấn tại một trong những ngôi đền huyền thoại của tốc độ: đường đua Paul Ricard.

Trước khi trở thành đối tác của trường đua Paul Ricard thì Richard Mille cũng là đối tác của McLaren.

Trước khi trở thành đối tác của trường đua Paul Ricard thì Richard Mille cũng là đối tác của McLaren.

Richard Mille cho biết, họ dành niềm đam mê cho ngành công nghiệp chế tác đồng hồ và xe đua, là những lĩnh vực đòi hỏi kỹ thuật tinh tế, hiệu suất và khả năng giảm trọng lượng được đẩy đến giới hạn. Vì thế, Richard Mille đã chọn để kết hợp với đường đua Paul Ricard như một đối tác chính thức. Hình ảnh thương hiệu Richard Mille có thể dễ dàng được nhận ra dọc theo đường đua, trên màn hình tivi lớn và cả trên thân xe đua, cũng như trên khắp các khu vực công cộng, truyền thông và VIP. Không chỉ vậy, Richard Mille còn xuất hiện trên Tour Chrono, một tháp đồng hồ đặc biệt được dựng tại lối vào các khán đài đối diện vạch đích và các khán đài chính.

Màn hình lớn được tài trợ bởi Richard Mille trực tiếp những diễn biến trên đường đua.

Màn hình lớn được tài trợ bởi Richard Mille trực tiếp những diễn biến trên đường đua.

Khán giả sẽ có thể bắt kịp với cảm giác mạnh mẽ của những chiếc xe thể thao bằng cách theo dõi vị trí ở từng vòng đua, được chiếu trực tiếp trên màn hình lớn tài trợ bởi Richard Mille. CEO Circuit Paul Ricard, Stéphane Clair cho biết: “Tour Chrono là một thiết kế thành công được tạo ra bởi đội ngũ của Richard Mille. Nó đóng vai trò quan trọng tại một đường đua nổi tiếng thế giới như Paul Ricard, nhờ việc luôn cập nhật trực tiếp vị trí, thời gian cũng như những diễn biến của cuộc đua”. Ông cũng rất vui khi đường đua này có cơ hội hợp tác với Richard Mille.

Paul Ricard là một đường đua ô tô quốc tế cấp 1 thuộc liên đoàn xe hơi thế giới giới FIA với 167 sa hình, 300 ngày hoạt động với sự góp mặt của 250.000 khán giả vào năm 2017. Trong năm 2018, đường đua tiếp tục tổ chức 21 sự kiện mở cửa cho công chúng, bao gồm cả giải đua công thức 1 Grand Prix của Pháp.

Richard Mille Việt Nam

Địa chỉ: Khách sạn Metropole Hà Nội – 56 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: (+84) 243 2669 356 – Fax: (+84) 243 2669 355.

Anh Vũ

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.