Tổng thống Putin tự lái sedan Aurus trên đường đua F1

0
413
Tong thong Putin tu lai sedan Aurus tren duong dua F1 hinh anh 1
Các tay săn ảnh đã chụp được hình ảnh Tổng thống Nga, Vladimir Putin tự lái chiếc sedan Aurus, chở theo Tổng thống Ai Cập, Abdel Fatah el-Sisi tại đường đua F1 Sochi Autodrom, Nga. Ảnh: RT.
Tong thong Putin tu lai sedan Aurus tren duong dua F1 hinh anh 2
Sau khi kết thúc cuộc đàm phán hôm thứ tư (17/10), hai nhà lãnh đạo đã đến sân đua Sochi Autodrom, nơi vừa mới tổ chức giải F1 Grand Prix của Nga và cùng ngồi trên chiếc Aurus Senat Limousine. Mẫu xe này được sản xuất dành riêng cho ông Vladimir Putin, lần đầu ra mắt hồi tháng 5/2018 trong lễ nhậm chức tổng thống. Ảnh: PTA
Tong thong Putin tu lai sedan Aurus tren duong dua F1 hinh anh 3
Tại đường đua, Bộ trưởng Thương mại Denis Manturov đã giới thiệu hai mẫu xe Aurus khác là Senat sedan và Arsenal minivan với hai vị tổng thống. Cả hai mẫu xe đều là thành viên trong đoàn hộ tống của tổng thống Nga. Ảnh: RT.
Tong thong Putin tu lai sedan Aurus tren duong dua F1 hinh anh 4
Sau khi chiêm ngưỡng hai mẫu xe mới, ông Putin quyết định chọn chiếc Aurus Senat sedan và mời Tổng thống Sisi lên lái trải nghiệm. Đích thân tổng thống Nga điều khiển xe và chở người đồng cấp dạo quanh đường đua F1. Ảnh: RT.
Tong thong Putin tu lai sedan Aurus tren duong dua F1 hinh anh 5
Ông Sisi không phải là nhà lãnh đạo nước ngoài đầu tiên đã được trải nghiệm bản demo của thương hiệu Aurus. Trước đây, Tổng thống Putin đã từng giới thiệu chiếc xe của Nga với Hoàng tử Abu Dhabi, Mohammed bin Zayed Al Nahyan. Tuy nhiên, đây mới là lần đầu tiên chính ông Putin cầm lái.Ảnh: RT.
Tong thong Putin tu lai sedan Aurus tren duong dua F1 hinh anh 6
Thương hiệu Aurus nổi tiếng nhờ việc phát triển chiếc limousine tổng thống bọc thép từ năm 2012, như một phần của một dự án xe hộ tống Kortezh. Hai mẫu xe thương mại của Aurus là Senat và Arsenal được dự kiến bán ra vào năm 2019. Chiếc SUV Aurus mới, được gọi là Komendant cũng sẽ ra mắt vào năm tới.Ảnh: RT.
Tổng tống Nga Putin điều khiển xe Aurus trên đường đua F1 Ông Putin tự lái chiếc Aurus Senat sedan chở tổng thống Ai Cập tham quan vòng đua Công thức 1, Sochi Autodrom.
 • Vladimir Putin

  Vladimir Putin

  Vladimir Vladimirovich Putin là một chính trị gia người Nga và là cựu Thủ tướng của Liên bang Nga, là Tổng thống thứ hai của Nga từ 7 tháng 5 năm 2000 cho đến 7 tháng 5 năm 2008, và một lần nữa, là Tổng thống thứ bốn của Nga từ 7 tháng 5 năm 2012.

  • Ngày sinh: 7/10/1952
  • Vợ: Lyudmila Putina (đã ly hôn)
  • Con: 2
  • Chiều cao: 1.7m

  Website

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.