Buffon quyết không giải nghệ trong 10 năm nữa

0
196

Vào thời điểm này, Buffon đã bước sang tuổi thứ 40 và đáng ngạc nhiên khi anh vẫn đang là một trong những thủ thành được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Hiện tượng đài của bóng đá Italia đang đầu quân cho PGS, và anh vẫn đang cùng Areola thay nhau bắt chính cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Buffon quyết không giải nghệ trong 10 năm nữa - Bóng Đá

Buffon có thể sẽ thi đấu đến năm 50 tuổi.

Những tưởng chuyến hành trình đến Pháp lần này sẽ chỉ mà một cuộc dạo chơi ngắn hạn của Buffon trước khi tuyên bố giải nghệ trong 1-2 năm tới, tuy nhiên chia sẻ trên tạp chí Sport & Style của L’Equipe, Buffon đã khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố sẽ chơi bóng đến khi anh 50 tuổi.

“Ở tuổi 32, tôi nghĩ mình sẽ chơi đến 35. Sau đó, hoàn cảnh khiến tôi phải tiếp tục ra sân thi đấu. Sau đó, tôi tự nhủ mình sẽ dừng ở tuổi 38. Nhưng ở tuổi 38 tôi lại nói rằng mình sẽ dừng ở tuổi 40.”

Tôi có thể dừng lại trong vòng 6 tháng, 1 năm hoặc 10 năm nữa. Tôi không muốn đặt câu hỏi vào lúc này và thực tế tôi cũng chẳng muốn biết. Bạn phải chấp nhận rằng cuộc sống có nhiều giai đoạn, bạn không bao giờ được ngạc nhiên. Tôi biết rằng 1 ngày nào đó nó sẽ xảy ra nên tôi không bị bất ngờ”.

Video tài năng của Buffon:

Kỳ Anh | 09:45 10/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.