Cú sốc: Inter Milan bổ nhiệm tân chủ tịch 27 tuổi

0
264

Mới đây, Inter Milan đã công bố việc bổ nhiệm Steven Zhang làm tân chủ tịch. Chàng trai này năm nay chỉ mới 27 tuổi và là người thừa kế của ông Zhang Jindong (nhân vật nắm giữ lượng cổ phần lớn của Inter). Quyết định cũng được hiểu là đội bóng thành Milan đã có người lãnh đạo trẻ tuổi nhất lịch sử.

Chính thức: Inter gây sốc với tân chủ tịch 27 tuổi - Bóng Đá

 Zhang đã là tân chủ tịch của Inter Milan.

Một tuyên bố chính thức dẫn lời Zhang: “Tôi rất tự hào vì ngày hôm nay để có thể đưa câu lạc bộ hướng tới một kỷ nguyên mới. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung ở tất cả các màn trình diễn trên sân cỏ, nhằm đảm bảo rằng đội bóng này sẽ có đầy đủ sự hỗ trợ để cạnh tranh và thành công ở cấp độ cao nhất”.

Inter Milan đang sử dụng chung sân San Siro với AC Milan nhưng được gọi là Giuseppe Meazza. Đội bóng nửa xanh hiện đang đứng thứ 3 tại Serie A (kém 6 điểm so với những người dẫn đầu Juventus) và đứng thứ 2 tại vòng bảng Champions League, nơi có sự hiện diện của Barca, PSV và Tottenham.

Giống như các câu lạc bộ lớn khác tại Châu Âu, Inter rất muốn thu hút khán giả trên toàn thế giới. Anh nói thêm: “Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh thương mại trên toàn cầu và sẽ tiếp tục khám phá các khả năng quản lý để giúp Inter đi đầu trong lĩnh vực này”.

Vũ Quang Toản | 01:20 27/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.