HLV Park Hang Seo nghi ngờ AFF Cup dàn xếp tỷ số

0
339

HLV Park Hang Seo e ngại AFF Cup bị dàn xếp tỷ số, Lê Thụy Hải lo lắng về lứa U19 Việt Nam là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 24/10.

HLV Park cho biết. “Tôi có nghe chuyện các ‘nhóm đen’ ở Đông Nam Á thường tìm cách nhúng tay vào dàn xếp tỷ số ở AFF Cup, điều này nguy hiểm. Nhưng tôi tin lứa cầu thủ hiện tại có học, đủ nhận thức để hiểu sẽ nhận hậu quả nặng nề thế nào nếu dính vào dàn xếp tỷ số”.

HLV Park Hang Seo cũng đã biết thông tin các nhóm tổ chức dàn xếp tỷ số ở Đông Nam Á tìm cách tiếp cận giải đấu AFF Cup đó chỉ là du doan bong da của người HLV. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo tin tuyển Việt Nam sẽ không dính vào việc dàn xếp tỷ số.

Bên cạnh nỗi lo dàn xếp tỷ số, HLV Park Hang Seo còn e ngại chuyện cầu thủ, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đánh giá không đúng đối thủ.

Bên cạnh đó U19 Việt Nam lại có kqbd bết bại trước các đội bạn, HLV Lê Thụy Hải cho rằng nều lứa cầu thủ sinh năm 1999 của U19 Việt Nam đại diện cho chủ nhà Việt Nam ở SEA Games 2021 thì rất đáng lo ngại.

Khi được hỏi về phương án khắc phục điểm yếu U19 Việt Nam, HLV Lê Thụy Hải cho biết: “Đừng tiếc tiền. Các em đã được cho đi tập huấn rồi nhưng chưa ăn thua. Phải đưa ra nước ngoài, thời gian tập trung dài hơn nữa, phải rèn lại từ tư duy tới kỹ thuật cơ bản nhưng nhìn vào thực tế, lứa cầu thủ này không có điểm gì tốt để khen ngợi cả. Điều cần làm sớm là đầu tư dạy dỗ lại từ đầu thì may ra…”.

“Tại sao truyền thông và người hâm mộ Việt Nam lại nghĩ chỉ có Thái Lan là đối thủ đáng gờm trong cuộc đua tới ngôi vô địch AFF Cup? Những đối thủ khác như Malaysia hay Indonesia thì sao? Và chúng ta lấy cơ sở gì để sớm khẳng định đội tuyển sẽ dễ dàng giành vé vào bán kết, ty le bong da không cao?”
Giải đấu vừa rồi, HLV Hoàng Anh Tuấn có bao nhiêu thời gian tập trung đầy đủ đội hình? Rất ít. Điều đó dẫn đến phối hợp không tốt. Cả 2 trận đấu cho thấy điều đó khi nhóm cầu thủ Hà Nội B phải chơi ở CLB rồi tập trung đá giải ngay. Trận sau thì có khá hơn một chút nhưng tổng thể thì vẫn chưa đạt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.