Roberto Martinez: “Tất cả đều biết Henry sẽ ra đi”

0
226

Vị thuyền trưởng dẫn dắt đội tuyển đứng thứ ở vị trí thứ 3 tại World Cup 2018 đã ủng hộ cánh tay phải của mình là Thierry Henry để trở thành “một huấn luyện viên tuyệt vời” khi mà nhiều nguồn tin nói rằng ‘con trai của thần gió’ sẽ tiếp quản Monaco.

Martinez ủng hộ Henry để trở thành một HLV xuất sắc.

Sky Sports News cho rằng Thierry Henry dự kiến sẽ đồng ý một thỏa thuận để thay thế Leonardo Jardim (trong vòng 48 giờ tới), người đã bị sa thải vào giữa tuần sau một chuỗi kết quả tệ hại khiến đội bóng công quốc chìm sâu vào vũng bùn khủng hoảng tại Ligue 1.

Phát biểu sau chiến thắng 2-1 của Bỉ với Thuỵ Sĩ tại UEFA Nations League hôm thứ sáu, Roberto Martinez nói: “Thierry Henry đi? Bạn phải nắm được thông tin tốt hơn tôi. Tôi không thể xác nhận tin tức này nhưng tất cả chúng ta đều biết anh ấy sẽ ra đi vào một ngày nào đó,”

“Cho dù đó là thứ bảy, một tuần hoặc sáu tháng sau, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho điều này. Thierry đã mang lại tất cả kinh nghiệm của anh ấy và khi anh ấy rời đi, anh ấy sẽ có tất cả sự ủng hộ của chúng tôi. Người đàn ông này có tiềm năng trở thành một huấn luyện viên tuyệt vời”. Ông kết luận.

Vũ Quang Toản | 08:35 13/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.