“Tôi nợ Wenger nhưng Emery giúp tôi chuyên nghiệp”

0
251

Ngôi sao người Tây Ban Nha giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu bên hành lang cánh phải của Arsenal. Nhưng trước khi được như ngày hôm nay, Hector Bellerin từng trải qua những năm tháng chơi bóng dưới sự dẫn dắt của giáo sư Arsene Wenger.

 Bellerin đang là nhân tố quan trọng trong đội hình Arsenal.

Chiến lược gia 68 tuổi đã cất công sang tận lò La Masia của Barcelona để mang anh về vào năm 2011. Cầu thủ sinh năm 1995 mất hai năm ăn tập dưới học học viện để có thể chen chân vào đội một Arsenal. Và Bellerin từng giành được 2 danh hiệu FA Cup trong suốt thời gian này.

Cho đến thời điểm hiện tại, Wenger đã rời đi, trong khi Emery đến và mang lại một luồng sinh khí mới cho đội bóng phía bắc London. Họ đang chơi với một phong độ hoàn hảo khi có 9 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường và Bellerin đã có những lời chia sẻ chân thành về hai người thầy của mình.

“Cả hai đều là những nhà quản lý tuyệt vời và sẽ giúp bạn cải thiện chuyên môn. Tôi trưởng thành theo thời gian khi được Wenger hướng dẫn, tôi nợ ông ấy rất nhiều nhưng bây giờ Emery đang giúp tôi trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Anh nói.

“Môi trường chúng tôi đang sống rất tích cực. Tâm lý mà Emery mang đến phòng thay đồ được thấm nhuấn với một ý tưởng chiến thắng. Ông ấy muốn chúng tôi cạnh tranh và từ từ sẽ rút ra được những bài học để cải thiện bản thân hơn nữa”. Bellerin kết luận.

Vũ Quang Toản | 15:55 18/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.