XÁC NHẬN: Mourinho chính thức lên tiếng về tương lai Pogba

0
243

Trong thời gian gần đây, tương lai của Paul Pogba tại Manchester United luôn bị đặt trong trạng thái báo động. Trong các bài phỏng vấn, tuyển thủ Pháp tỏ ra lấp lửng về chuyện đi ở. Nhiều nguồn tin còn cho rằng Pogba đang muốn rời Old Trafford chuyển sang Tây Ban Nha thi đấu cho Barcelona.

Tuy nhiên, ở bài phát biểu mới đây, HLV Quỷ Đỏ, Jose Mourinho khẳng định Pogba không muốn ra đi, dựa trên những gì Số 6 nói với ông: “Paul đã trở lại sau World Cup 2018.Cậu ấy chưa bao giờ nói với tôi muốn rời đi. Nếu cậu ấy không nói muốn ra đi, đó là vì cậu ấy muốn ở lại. Đó là kết luận của tôi, không phải thế sao?”

Mourinho: Pogba chưa bao giờ nói ra đi - Bóng Đá

Mourinho khẳng định tương lai của Pogba vẫn ở Man Utd.

Thuyền trưởng Quỷ Đỏ cũng đề nghị Pogba và đại diện Mino Raiola sớm công khai làm sáng tỏ tin đồn về các vụ chuyển nhượng đến đội bóng khác.

“Tôi không biết các lời đồn có đúng không.” Mirror dẫn lời Morinho. “Tôi cũng cần đại diện của Pogba làm rõ với tôi, hoặc công khai nói với các bạn để tôi có thể thấy.”

“Nếu tôi thấy Raiola nói trên TV rằng Pogba muốn rời đi, và ông ấy đang tìm cách giúp cậu ấy cố gắng sớm rời đi hay đại loại vậy, thì tôi sẽ tin.

Vào lúc này, tôi cũng hoàn toàn mù mịt. Điều duy nhất rõ ràng đối với tôi là trong tất cả những ngày chúng tôi làm việc chung, Pogba chưa từng, chưa bao giờ nói với tôi rằng cậu ấy muốn ra đi.”

Nam Tan | 06:50 15/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.